Vợ diễn viên Thành Được bất ngờ trở thành Á hậu 1 Mrs.Planet

Thời Trang Trẻ

Vợ diễn viên Thành Được, cô Trần Vân Anh vừa đăng quang ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Mrs. Planet tại thủ đô Sofia – Bulgaria.  Ngoài ra cô còn được hai giải phụ: Trang phục đẹp nhất và Giải Duyên dáng nhất. Danh hiệu Hoa hậu thuộc về Leyla Murugova từ Tatarstan, Á hậu 2 thuộc về Unaga Ni - Mông Cổ, Á hậu 3 Nannia Manuchaya từ Armania. 

Bài: PV

Ảnh: Niki Hristov

Sở hữu sắc vóc dễ nhìn và được sự ủng hộ từ mọi người và ông xã, nên Trần Vân Anh đã quyết định tham gia cuộc thi này, dù lâu nay, kể từ khi thành gia thất với diễn viên Thành Được, cô không có ý nghĩ là sẽ có ngày minh tham gia một cuộc thi nhan sắc. Ngôi vị Á hậu 1 được xem là xứng đáng cho những nỗ lực của chị suốt thời gian qua. 

 MG 8034
 MG 8226

Trong đêm chung kết, Vân Anh nức lòng người hâm mộ và xuýt xoa bởi những hình ảnh đẹp đầy cuốn hút trong từng phần thi. Ngoài sắc vóc, chị còn sở hữu bản lĩnh thần thái của một nữ doanh nhân đầy thu hút. Chính những dấu ấn này, chị đã lên giành ngôi vị Á hậu 1 đầy thuyết phục. Đây chắc chắn là những khoảnh khắc quý giá và khó quên với cô tại đất nước Bulgaria xinh đẹp.

Tham gia đồng hành cùng cuộc thi, nữ doanh nhân luôn mong muốn được cùng những người bạn, người em trong nghề sẽ có thêm những dự án mà có thể chia sẻ và đóng góp cho công tác xã hội nhằm mong muốn đem lại cuộc sống bình an hơn cho tất cả mọi người. Với danh hiệu Á hậu – Trần Vân Anh hy vọng mang đến sự lan tỏa cùng tầm ảnh hưởng của mình cho nhiều hoạt động thiện nguyện.

 MG 8323
 MG 8327
 MG 8426