Vợ chồng ông Park tạm biệt nhau tại sân bay, tuyển Việt Nam trở lại Hà Nội

17/01/2023 14:25 GMT+7

Chiều 17.1, đội tuyển Việt Nam đã rời Thái Lan trở về Hà Nội, kết thúc AFF Cup 2022 với ngôi á quân. Ông Park sẽ kết thúc hợp đồng với VFF vào ngày 31.1 tới đây.

Thầy trò HLV Park Hang-seo đặt ra mục tiêu giành chức vô địch AFF 2022 nhưng rất tiếc, mục tiêu này đã không thể thành hiện thực.

Chuyến xuất ngoại cuối cùng của thầy Park cùng bóng đá Việt Nam tuy chưa thật sự trọn vẹn nhưng ngôi á quân giải đấu, cũng là một thành tích đáng được trân trọng. Phát biểu sau trận đấu với Thái Lan, ông Park chia sẻ: "Trước tiên, tôi xin gửi lời chúc mừng đến tuyển Thái Lan và HLV Polking khi vô địch AFF Cup 2022. Hôm nay, tôi muốn giành chiến thắng để làm quà cho người hâm mộ Việt Nam nhưng không làm được. Tôi rất xin lỗi. Kết quả hôm nay không đạt, do năng lực còn thiếu. Các cầu thủ đã nỗ lực hết sức rồi, nhưng không dễ dàng vì tuyển Việt Nam đá sân khách. Tôi mong người hâm mộ sẽ tiếp tục động viên, khích lệ các cầu thủ tiến bộ thay vì phê phán hay chỉ trích họ.

Vào lúc này, tôi không thể trả lời liệu tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục thắng Thái Lan nữa hay không. Có lẽ, câu hỏi này nên dành cho HLV tiếp theo. Tôi nghĩ bóng đá Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển. Bây giờ, tôi không còn là HLV tuyển Việt Nam và U.23 nữa. Từ giờ, tôi sẽ là một người hâm mộ nhiệt thành cho bóng đá Việt Nam. Tôi hy vọng chúng ta sẽ mãi mãi có những ký ức đẹp".

Từ Hàn Quốc sang Thái Lan để cổ vũ chồng và đội tuyển Việt Nam, bà Choi Sang-a cũng có mặt tại sân bay Suvarnabhumi vào chiều nay nhưng di chuyển bằng chuyến bay khác.

Ông Park tại sân bay Suvarnabhumi

ĐỘC LẬP

Ông Park ký tặng người hâm mộ

ĐỘC LẬP

Bà Choi Sang-a

ĐỘC LẬP

Hùng Dũng

ĐỘC LẬP

Văn Thanh

ĐỘC LẬP

Top
Top