Vợ chồng Lê Phương đã kịp có căn hộ mới ăn Tết

Thời Trang Trẻ

Ca sĩ Trung Kiên và diễn viên Lê Phương kết hôn vào ngày 19/8/2017. Sau bốn tháng kết hôn, Lê Phương tiết lộ cả hai đã mua được một căn hộ mới khang trang. Họ đang chăm chút mỗi ngày để xuân  này có cái tết thật đầm ấm bên nhau.

Sau kết hôn, hai vợ chồng cô tiếp tục đồng hành cùng nhau trong công việc, đi diễn ở tỉnh. Cô cho biết  hai vợ chồng đang cùng thực hiện dự án MV “Chờ người” do chính Lê Phương đạo diễn. Đây là sản phẩm chung mang tính chất kỷ niệm của vợ chồng cô. Nữ diễn viên dự định ra mắt MV đầu năm 2018.

Trung Kiên kém Lê Phương bảy tuổi. Sau hơn một năm tìm hiểu anh chiếm được cảm tình của người đẹp và gia đình cô. Anh cũng kiên định theo đuổi tình yêu dù gia đình anh từng phản đối vì Lê Phương một lần đổ vỡ hôn nhân. Anh yêu thương bé Cà Pháo như con trai ruột. Tình yêu của họ được đơm hoa bằng một đám cưới long trọng vào giữa tháng 8.2017.

Lê Phương từng là một trong những thí sinh được yêu thích ở “Người nghệ sĩ đa tài mùa 1”. Lần này cô tham gia chương trình với vai trò hỗ trợ thí sinh thi diễn xuất. Tập 7 - chủ đề “Cổ tích – thần thoại” là phần trình diễn của 4  thí sinh: nghệ sĩ Tấn Bo, diễn viên Lý Thanh Thảo, diễn viên Hữu Tín, “thần đồng bé Châu” – ca sĩ Nguyễn Huy, sẽ phát sóng ngày 31/12 trên đài THVL.

IMG 3759
IMG 3788
IMG 3802
IMG 3836