Phong cách

Virginie Viard chính thức ra mắt BST đầu tiên

08/05/2019 03:36 GMT+7

BST Resort 2020 đánh dấu sự xuất hiện trở lại đầu tiên sau khi mất đi cố NTK Karl Lagerfeld.

 

Virginie Viard đã đồng hành cùng vị cố Giám đốc Sáng tạo tại Chanel suốt 30 năm. Vừa qua, nữ thiết kế cho ra mắt BST đầu tiên tại Paris trong sự chờ đón của các tín đồ thời trang toàn cầu, Viard đã và đáng kế thừa tầm nhìn của Karl để dẫn dắt triều đại tiếp theo của Chanel.

Về chủ đề

Trong suốt những năm tháng Karl làm việc tại Chanel, ông luôn nổi tiếng với sức sáng tạo vô hạn không chỉ từ thiết kế trang phục mà còn bởi những ý tưởng cho chủ đề show diễn, từ sân bay, siêu thị cho đến bờ biển cát vàng chói chang. Và lần này, tại show diễn Resort 2020, nhà mốt lựa chọn tái dựng lại một nhà ga xe lửa theo phong cách Beaux-Arts. Các cô người mẫu đã sải bước bên cạnh đường ray xe lửa. Địa điểm lần này vẫn như lại là cái tên Garnd Palais quen thuộc. Theo như thông cáo chính thức từ nhãn hàng, da xe lửa tượng trưng cho "lời hứa của một cuộc phiêu lưu".
 

Về bộ sưu tập

With a total of 79 runway looks, Viard's first solo collection included fresh takes on Chanel signatures like tweed and suiting—staying true to both Gabrielle "Coco" Chanel and Karl Lagerfeld's aesthetics. But in this new era of Chanel, femininity appears more prominent and was played up with a series of bows adorning blouses, belts, and dresses. 

Với tổng cộng 79 mẫu thiết kế, BST đầu tiên của Viard 
 
Top
Top