Viral clip của Trang Pháp gây ấn tượng mạnh

Thời Trang Trẻ

Như thông tin đã đưa, Trang Pháp đang tập trung cho dự án âm nhạc cộng đồng lên án vấn nạn ấu dâm "Đừng để con một mình". Sau khi hé lộ ca khúc với sự tham gia của 6 bà mẹ nổi tiếng của Vpop, Trang Pháp tiếp tục tung ra đoạn video clip để truyền tải mạnh mẽ thông điệp của mình đến mọi người.

 Bài: Đ.T

Đoạn clip kéo dài 3 phút đã thật sự gây ám ảnh cho người xem với nội dung em bé chính là người tự tay quay lại nhật ký bằng video, ghi lại sự thay đổi của bản thân từ những ngày vui vẻ được bố mẹ quan tâm tới những ngày sự quan tâm đó vơi đi khiến cho em trở thành nạn nhân của vấn nạn ấu dâm.

Trong 3 ngày đầu tiên sau khi ra mắt, đoạn clip này đã nhận được hơn 3 triệu view, hơn 30.000 lượt chia sẻ, hơn 50 ngàn lượt yêu thích và hàng ngàn lượt bình luận của khán giả. Video được đăng tải trên Youtube cũng đã cán mức 1 triệu view trong ngày thứ 2 và vẫn đang tăng liên tục.

trangphap

Con số này thực sự ấn tượng với một clip về cộng đồng, điều này cho thấy thông điệp "Đừng để con một mình" của Trang Pháp khởi xướng đã được lan toả mạnh mẽ, cũng như vấn nạn ấu dâm đang nhận được sự phản đối mạnh mẽ từ cộng đồng.

Trang Pháp chia sẻ: "Trang thực sự hạnh phúc khi thông điệp "Đừng để con một mình" đã được lan toả ngoài sức mong đợi trong những ngày qua. Trang muốn cám ơn tất cả những khán giả, những người đã làm cha mẹ, hoặc chưa làm cha mẹ, đã đều ủng hộ và chia sẻ thông điệp này. Chính sự lan toả này, sẽ tạo nên một làn sóng chống nạn ấu dâm, và cảnh tỉnh nhiều bậc phụ huynh trong việc bảo về con mình tốt hơn. Trang cũng xin cám ơn 6 bà mẹ đó là chị Thu Minh, chị Hồng Nhung, chị Thảo Trang, chị Trương Quỳnh Anh, chị Trà My, chị Đoan Trang, đã nhiệt tình tham gia vào dự án này. Trang mong rằng thông điệp này sẽ tiếp tục được chia sẻ nhiều hơn, để tất cả chúng ta đều ý thức được sự nghiêm trọng của vấn nạn này."

TrangPhap2

TrangPhap1

Đây mới là giai đoạn 2 của dự án "Đừng để con một mình". Trong giai đoạn tiếp theo, 6 bà mẹ nổi tiếng của showbiz ca sĩ Hồng Nhung, Thu Minh, Đoan Trang, Thảo Trang, Trương Quỳnh Anh, Trà My cùng Trang Pháp sẽ ra mắt MV chính thức của ca khúc Đừng Để Con Một Mình. Sau đó, một đoạn clip chia sẻ của các bà mẹ nổi tiếng về cách bảo vệ con mình sẽ là sản phẩm thiết thực để đưa ra giải pháp bảo vệ các bé một cách hiệu quả nhất.