Vinh danh tại giải thưởng Condé Nast Traveler 2019

Thời Trang Trẻ

Tạp chí du lịch nổi tiếng của Hoa Kỳ Condé Nast Traveler vừa công bố kết quả giải thưởng thường niên lần thứ 32 của Giải độc giả bình chọn (Readers’ Choice Awards) năm 2019. Theo đó, Angsana Lăng Cô giữ vị trí số 2 trong 20 Khu nghỉ dưỡng tốt nhất Châu Á, vị trí 12 trong 50 Khu nghĩ dưỡng tốt nhất thế giới. Banyan Tree Lăng Cô ở vị trí 14 trong danh sách các Khu nghỉ dưỡng tốt nhất Châu Á.

Hình 1 8 1

Hình 2 6

Giải Độc giả bình chọn của Condé Nast Traveler là phần thưởng danh giá nhất trong ngành du lịch và thường được biết đến như danh hiệu du lịch “còn hơn cả tốt nhất.”

Gần nửa triệu độc giả của Condé Nast Traveler đã gửi về cho ban tổ chức một con số kỷ lục các phản hồi, trong đó họ đánh giá các trải nghiệm du lịch của mình nhằm đem lại một bức tranh toàn cảnh về cách con người chúng ta đang đi du lịch những đâu và như thế nào.

HÌnh 3 7

Ra đời từ năm 2014, hai khu nghỉ dưỡng Banyan Tree và Angsana Lăng Cô nằm trong quần thể khu phức hợp Laguna Lăng Cô nơi dải đất miền trung Thừa Thiên – Huế được công chúng biết đến với sân gôn 71 gậy cho các giải đấu quốc tế được thiết kế bởi huyền thoại người Anh – Ngài Nick Faldo, đi cùng bãi biển hoang sơ, bất tận phóng tầm nhìn ra Lăng Cô – một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới được vinh danh năm 2009, mang đến cho du khách một kỳ nghỉ golf không thể nào quên đi cùng với chất lượng dịch vụ lưu trú tốt nhất Châu Á.

hình 4 7

Kết quả giải thưởng Độc giả bình chọn năm 2019 sẽ được công bố trực tuyến trên trang chủ của Condé Nast Traveler tại www.cntraveler.com/rca và trên hai ấn phẩm in của Condé Nast Traveler Mỹ và Anh số ra tháng 11 tới đây.

Banyan Tree Lăng Cô

Tọa lạc trên vịnh biển hình trăng khuyết cùng bãi cát vàng óng ánh, Banyan Tree Lăng Cô đem đến cho du khách mô hình khu nghỉ dưỡng với biệt thự hồ bơi biệt lập trong không gian riêng tư tuyệt đối giữa núi rừng hoang sơ kì vĩ. Vốn được kiến tạo cho những du khách am tường, đẳng cấp, Banyan Tree Lăng Cô đem đến bộ sưu tập các biệt thự nghỉ dưỡng vừa riêng tư nhưng đủ đầy các tiện ích cho một kỳ nghỉ thư giãn tuyệt đối của du khách.

Hình 5

Tham khảo hình ảnh của khu nghỉ dưỡng qua website:  Banyan Tree Lăng Cô (http://www.banyantree.com/en/ap-vietnam-lang-co)

Angsana Lăng Cô

Ở vị trí liền kề với Banyan Tree Lăng Cô, khu nghỉ dưỡng Angsana Lăng Cô – nơi hướng trọn tầm nhìn ra biển Đông lấp lánh ánh bạc trước mặt, hứa hẹn là một chốn dừng chân lý tưởng cho các cặp đôi, nhóm bạn hay gia đình tận hưởng nắng vàng, biển xanh và cát trắng. Khu nghỉ dưỡng mang phong cách hiện đại này sở hữu 222 phòng đơn và suite, trong đó các phòng suite đều được trang bị hồ bơi riêng biệt. Vốn là một phần của khu phức hợp Laguna Lăng Cô, Angsana Lăng Cô đem đến niềm vui bất tận cho du khách thông qua các hoạt động giải trí và thư gĩan lý thú cho cả những ai yêu thích khám phá thiên nhiên hay tìm kiếm sự bình yên nội tại tâm hồn.

Hình 6 3

Website:  Angsana Lăng Cô (http://www.angsana.com/en/ap-vietnam-lang-co)