Sống khỏe

VINAGA kỷ niệm 12 năm có mặt trên thị trường quốc tế

29/12/2015 08:24 GMT+7

Công ty Chế biến Dầu thực vật và Thực phẩm Việt Nam (Vnpofood Co.,Ltd) vừa tổ chức chương trình kỷ niệm 12 năm sản phẩm VINAGA xuất hiện trên thị trường quốc tế.

 PV

 

Bác sỹ Nguyễn Công Suất - Tổng Giám đốc Công ty Chế biến Dầu thực vật và Thực phẩm Việt Nam cho rằng những viên thuốc đặc trị từ gấc sẽ cứu được nhiều

Bác sỹ Nguyễn Công Suất - Tổng Giám đốc Công ty Chế biến Dầu thực vật và Thực phẩm Việt Nam cho rằng những viên thuốc đặc trị từ gấc sẽ cứu được nhiều người, đúng với phương châm “ phòng bệnh hơn chữa bệnh”

Năm 1989, có một đoàn cựu binh Mỹ sang Việt Nam nghiên cứu khắc phục hậu quả chất độc hóa học sau chiến tranh. Trước việc lạm dụng thuốc hóa dược, họ khuyên các bác sỹ nên sử dụng sản phẩm bào chế từ thiên nhiên (như cà chua) để điều trị ung thư, nhiễm chất độc dioxin... Cũng trong thời gian này, phía Việt Nam đề xuất sử dụng tinh dầu gấc. Sau khi kiểm tra, các nhà khoa học Mỹ đều thừa nhận, loại trái cây này có chứa nhiều chất Beta Caroten, Lycopene và các hợp chất khác có tác dụng vô hiệu hóa 75% các chất gây bệnh ung thư, chống ôxy hóa, chống lão hóa tế bào, chống suy dinh dưỡng và thiếu vi chất ở trẻ em...  

 

Gấc có tác dụng tuyệt vời đối với sức khoẻ con người

Gấc có tác dụng tuyệt vời đối với sức khoẻ con người

May mắn là một thành viên trong nhóm nghiên cứu về đề tài, lại được phân công trực tiếp đảm nhiệm công trình từ A – Z, Bác sỹ quân Y 108 Nguyễn Công Suất đã tìm tòi tài liệu và nhận thấy có đến 20 luận án tiến sỹ đã bảo vệ thành công đều nói về tác dụng tuyệt vời của gấc đối với sức khoẻ con người… Từ đó anh đã quyết tâm thực hiện hoài bão của mình “ biến gấc thành sản phẩm thương mại phục vụ cho xã hội ”.

 

Dây chuyền sản xuất dầu gấc viên nang VINAGA

Dây chuyền sản xuất dầu gấc viên nang VINAGA

Năm 2003, mẻ hàng đầu tiên xuất xưởng, được đặt tên là VINAGA (Gấc Việt Nam). Sự khởi đầu may mắn khi mẻ hàng đầu tiên đã được khách hàng tại Mỹ mua trọn gói và ký kết hợp tác lâu dài. Đây chính là sự bắt đầu của một thương hiệu. VINAGA ra đời trong sự lạc quan và vui mừng của nhiều người bệnh khi sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép và Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao.

 

Dây chuyền sản xuất dầu gấc viên nang VINAGA

Dây chuyền sản xuất dầu gấc viên nang VINAGA

Với hai dòng sản phẩm chính là: Dầu gấc viên nang VINAGA, tác dụng phòng chống lão hóa, bảo vệ da, phòng chữa viêm gan, xơ gan và những tổn thương tiền ung thư...; và dầu gấc Việt Nam G8 có tác dụng phòng ngừa, chữa bệnh khô giác mạc mắt, quáng gà, suy dinh dưỡng, chậm lớn ở trẻ... Dầu gấc làm da, tóc mịn màng, mau lành vết thương, vết loét và đặc biệt, dầu gấc còn cho vào các món ăn để tạo mầu...

 

VINAGA kỷ niệm 12 năm có mặt trên thị trường Quốc tế

VINAGA kỷ niệm 12 năm có mặt trên thị trường Quốc tế

Trong 12 năm, sản phẩm VINAGA lần lượt có mặt tại các nước phát triển như Mỹ, Nga, Anh, Pháp, Đức và mới nhất là Nhật Bản. VINAGA thành công với một lượng khách hàng lớn ở nước ngoài và gần đây doanh thu thị trường trong nước đang từng bước tăng trưởng rất khả quan.

 

 

Top
Top