Thời trang nghề & nghiệp

Vietyacht ký hợp đồng cung cấp du thuyền Prestige 680

29/06/2018 04:40 GMT+7

Công ty Du Thuyền Việt (Vietyacht) - Nhà phân phối độc quyền du thuyền có động cơ và thuyền buồm hạng sang của hãng Du thuyền hàng đầu thế giới Jeanneau (Pháp) tại Việt Nam - vừa ký hợp đồng cung cấp du thuyền siêu sang Prestige 680 và du thuyền cao cấp Jeanneau Velasco 43F gói tiếp theo với Tập đoàn FLC.

Bài: Đà Thư

 

Vietyacht cũng vừa hoàn tất đàm phán phân phối độc quyền với hãng Du thuyền siêu sang Ferretti Yachts của Ý – thương hiệu cao cấp mà nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới đã sở hữu, và hãng du thuyền 2 thân Fountaine Pajot của Pháp. Dự kiến các hợp đồng độc quyền sẽ được ký kết vào cuối tháng 7 năm 2018, đưa Vietyacht trở thành nhà phân phối độc quyền có quy mô sản phẩm du thuyền lớn nhất thị trường Việt Nam.

 

Jeanneau Velasco 43F - 2 preview

 

Du thuyền siêu sang Prestige 680 có thiết kế nội thất đồng bộ với ánh sáng, không gian, dễ di chuyển và thích nghi với sự riêng tư. Prestige 680 có các đặc tính kỹ thuật tương tự nhau trong suốt dòng sản phẩm, đồng thờithừa hưởng thêm những lợi ích cải tiến nhất từ dòng sản phẩm này. Với hệ thống radar tích hợp công nghệ cao, sự quyến rũ của chiếc Jeanneau Velasco 43F nằm trong những đường nét dịu dàng và mềm mại cộng thêm kính chắn gió kiểu dốc phía trước mang lại cho JeanneauVelasco 43F một diện mạo vô cùng ấn tượng. Với trục dẫn động và chân vịt kép, Jeanneau Velasco 43F dường như lướt trên mặt nước với sự thoải mái.

 

Prestige-680-02 preview

 

Dự kiến du thuyền Prestige 680 và du thuyền Jeanneau Velasco 43Fsẽ được bàn giao cho Tập đoàn FLC vào đầu quý 1/2019..  Vietyacht cũng vừa hoàn tất đàm phánphân phối độc quyền với hãng Du thuyền siêu sang Ferretti Yachts của Ý – thương hiệu cao cấp mà nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới đã sở hữu, và hãng du thuyền 2 thân Fountaine Pajot của Pháp. Dự kiến các hợp đồng độc quyền sẽ được ký kết vào cuối tháng 7 năm 2018 đưa Vietyacht trở thành nhà phân phối độc quyền có quy mô sản phẩm du thuyền lớn nhất thị trường Việt Nam.

 

Prestige Yachts preview

Top
Top