Thời trang nghề & nghiệp

Vietnam Skills 2016 - Hội nhập và Phát triển

30/05/2016 09:35 GMT+7

Lễ khai mạc kỳ thi tay nghề quốc gia lần thư IX-2016 đã diễn ra tại Trường Đại học Công nghiệp vào sáng ngày 25/05/2016.

 

Đến dự có Thứ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và xã hội- ông Huỳnh Văn Tý, PGS.TS Trần Đức Quý – Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp, đơn vị đăng cai Kỳ thi tay nghề quốc gia 2016, bà Nguyễn Thị Hằng-nguyên bộ trưởng Bộ lao động-Thương binh và Xã hội, PGS.TS Nguyễn Thị Thuận – Chủ tịch Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp, đại diện các đơn vị tài trợ cho kỳ thi như công ty Sam Sung, công ty cổ phần BES Việt Nam cùng đại diện sở Lao động- Thương binh và Xã hội các tỉnh, các thí sinh tham dự cuộc thi và cơ quan thông tấn báo chí.

 

1

Ông Huỳnh Văn Tí- Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH phát biểu khai mạc

 

Đây là cuộc thi nhằm tôn vinh lực lượng lao động trẻ có tay nghề cao, tạo phong trào thi đua học tập, rèn luyện kỹ năng tại các doanh nghiệp và cơ sở giáo dục nghề nghiệp, nâng cao chất lượng đội ngũ lao động trẻ có kỹ năng nghề trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh, dịch vụ góp phần tăng năng suất lao động, năng lực cạnh tranh quốc gia. Bên cạnh đó cuộc thi cũng góp phần tăng cường hợp tác giữa các bộ, ban, ngành Trung ương và các tỉnh, thành phố trong lĩnh vực dạy nghề, từ đó tuyển chọn ra các thí sinh thực sự có năng lực tham gia đội tuyển quốc gia chuẩn bị tham dự kỳ thi tay nghề ASEAN.

 

2

Bà Nguyễn Thị Hằng - Nguyên thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH tặng hoa cho đại diện các đoàn tham gia kỳ thi

Trong những năm gần đây, nghề thiết kế các kiểu tóc là một trong những nghề có triển vọng phát triển, tạo nhiều cơ hội về công việc cho các bạn trẻ và đặc biệt nhận được sự quan tâm của lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể. Cùng tạp chí Thời Trang Trẻ điểm qua những hoạt động nổi bật của lễ khai mạc.

 

3

Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH- Huỳnh Văn Tí, Hiệu trưởng trường ĐH Công nghiệp-Ông Trần Đức Quý, Nguyên bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH- bà Nguyễn Thị Hằng  đến thăm và kiểm tra công tác chuẩn bị của KV thi ngành thiết kế các kiểu tóc.

4

 

NTM tóc Quách Thanh Huyền-Chủ tịch CLB Tóc Đẹp, Trưởng tiểu BGK nghề thiết kế các kiểu tóc báo cáo về công tác chuẩn bị của đơn vị đăng cai KV thi của nghề thiết kế các kiểu tóc

 

5

Đồng hành cùng Kỳ thi tay nghề quốc gia 2016 -Nghề thiết kế các kiểu tóc là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc Bes Milano, Italy cung cấp dòng sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn OMC của cuộc thi

 

6

BGK Nghề thiết kế các kiểu tóc-Kỳ thi tay nghề quốc gia 2016- NTM tóc Hoàng Điệp,NTM tóc Andy Minh-Trưởng ban KT CLB Tóc Đẹp, NTM tóc Quách Thanh Huyền-Chủ tịch CLB Tóc Đẹp, NTM tóc Leslie Đỗ,NTM  tóc Phan Tuấn Anh

 

7

Các em thí sinh tham dự Kỳ thi tay nghề quốc gia 2016 nghành nghề thiết kế các kiểu tóc

Top
Top