Thời trang nghề & nghiệp

Vietanh Beauty & Academy: Đẹp cùng thời gian

29/01/2018 03:08 GMT+7

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc làm đẹp không chỉ dành riêng cho các chị em phụ nữ mà ngay cả các “đấng mày râu” cũng rất quan tâm đến vấn đề này. Thấu hiểu điều này, Vietanh Beauty & Academy trở thành địa chỉ không thể thiếu trong cẩm nang làm đẹp của cả nam giới và nữ giới.

 

Chàng trai trẻ Nguyễn Việt Anh hiện là giám đốc thương hiệu Vietanh Beauty & Academy, đồng thời là thư ký ban đào tạo, giảng viên bộ môn phun thêu thẩm mỹ. Đây là nơi chắp cánh giấc mơ cho những ai theo đuổi ngành làm đẹp, đặc biệt là hướng tới chuyên môn phun xăm thẩm mỹ. Việt Anh thổi một làn gió mới vào ngành làm đẹp Việt Nam với những trang thiết bị, kỹ thuật tiên tiến và các kiến thức chuyên ngành được cập nhật liên tục theo xu hướng.

 

b1

Nguyễn Việt Anh – chàng trai đa tài có “ đôi bàn tay ma thuật”

 

Khi chia sẻ quan điểm về cuộc sống, anh nhận mình là một người thẳng thắn và luôn giữ hoà đồng với mọi người. Việt Anh cho rằng:“người với người là bạn và cuộc sống là để yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau”.

Một sản phẩm đẹp trước hết là sự nỗ lực từ tay nghề cho đến sự chỉn chu, cẩn thận trong thiết kế tạo dáng sản phẩm. Tại Viet Anh Beauty & Academy luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động. Với các dịch vụ chăm sóc như: điêu khắc sợi Microblading 6D cho nam và nữ; phun xăm thẩm mỹ công nghệ vi chạm Ombre 3D (Magic Shading) kết hợp sử dụng tế bào gốc Collagen lông mày, môi, mí; nhấn mí vi điểm chỉ vàng Collagen; chăm sóc da mụn, da thâm, sẹo lồi, lõm trả lại làn da mềm mượt, trắng sáng,…cùng các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề, lịch sự, chuyên nghiệp. Vietanh Beauty & Academy còn áp dụng lĩnh vực phong thủy vào trong phun xăm thẩm mỹ giúp khai tướng, mở cung sửa những khiếm khuyết bởi dáng mày cũ, sai phạm mang đến may mắn, thuận lợi hơn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Vietanh Beauty & Academy còn đào tạo nghề với tiêu chí “tận tình, không giấu nghề, thời gian học linh động, học đến khi ra nghề thành thạo”. Vì vậy, các học viên sau khi ra trường có tay nghề, trình độ và quan trọng được bồi dưỡng thêm tình yêu, nhiệt huyết với nghề mình đã lựa chọn.

 

b2

Say sưa, tỉ mỉ hướng dẫn các bạn học viên

 

Không chỉ giỏi chuyên môn, Việt Anh còn tham gia đóng góp tích cực cho các hoạt động xã hội, tổ chức, hiện anh là Ủy viên Ban chấp hành Liên Hiệp CLB Spa, Thẩm Mỹ Việt Nam.

 

b4

Màn catwalk tự tin của Việt Anh trong chương trình  “Gala Mảnh ghép sắc đẹp 2017”

 

Với những đóng góp và cống hiến cho nghề, Nguyễn Việt Anh đã đưa thương hiệu Vietanh Beauty & Academy đến gần trái tim của khách hàng và các học viên. Ngay đầu tháng 1 vừa qua, Vietanh Beauty & Academy đã vinh dự được công nhận là một trong các thương hiệu chăm sóc sắc đẹp được tin dùng.

 

b5

 

Hotline: 0906382069 

 

Top
Top