Việt Hương sau liveshow lại đi làm từ thiện

Thời Trang Trẻ

Sau "Hương show", tạm nghỉ ngơi một thời gian, nữ danh hài lại tiếp tục hành trịnh thiện nguyện của mình. Cô cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đã có chuyến ghé thăm, tặng quà cho các em nhỏ tại trường PTDTBT Tiểu học Tân Tiến và trường PTDTBT TH Yên Lỗ xã Yên Lỗ, thuộc huyện Bình Gia, Lạng Sơn. 

Bài: Đà Thư

4M8A5877

4M8A5985

Cả hai trường học mà đoàn đến trao qua đều nằm sâu trong núi, để tiếp cận được chỉ có duy nhất con đường núi nhỏ gồ ghề. Vì vậy, để vận chuyển quà và các nhu yếu phẩm vào tặng các em học sinh, đoàn của nghệ sỹ Việt Hương phải sử dụng xe bán tải và mất khoảng 4 tiếng đồng hồ để di chuyển quãng đường hơn 8 cây số. Tại đây, đoàn từ thiện đã trao gần 500 áo lạnh để các em giữ ấm cho mùa đông sắp tới. Ngoài ra, đoàn còn tặng mỗi trường một TV, nhiều sách vở, đồ chơi và bánh kẹo.

4M8A6011
4M8A6084

Điều đặc biệt là trong chuyến đi từ thiện lần này, chồng và con gái cũng đồng hành cùng Việt Hương. Nhạc sỹ Hoài Phương luôn là bạn đồng hành cùng với vợ trong các chuyến đi từ thiện trên khắp đất nước. Đặc biệt, trong những lần nếu vợ chồng Việt Hương đi  từ thiện trùng với thời điểm con gái có mặt ở Việt Nam, cô đều đưa con đi cùng. 

4M8A6127
4M8A6285

Việt Hương là một trong những nghệ sỹ thường xuyên đi làm từ thiện. Cũng từ tấm lòng thiện nguyện này, Việt Hương đã quyết định thành lập quỹ thiện nguyện mang tên "Hương Việt Nam".  Việt Hương cũng cho biết toàn bộ số tiền các mạnh thường quân ủng hộ cho "Hương show" sẽ được chị đưa vào quỹ này để  giúp đỡ cho những người có hoàn cảnh khó khăn.