Việt Hương giản dị mặc áo bà ba đi lễ chùa đầu năm

Thời Trang Trẻ

Trong chiếc áo bà ba xanh dịu dàng điểm xuyết họa tiết hoa sen, nữ danh hài Việt Hương đã được mọi người chào đón nồng nhiệt trong chuyến đi lễ chùa từ thiện tại Đồng Nai.

Bài: Kim Hồ - Ảnh: Duy Nhất

1

Việt Hương xuất hiện giản dị trong chiếc áo bà ba xanh.

Ngày 9/3 vừa qua, nghệ sĩ Việt Hương đã tổ chức chuyến đi lễ chùa cùng gần 300 Phật tử và người hâm mộ tại Đồng Nai. Đây là hoạt động thường niên được nữ danh hài tổ chức vào dịp đầu năm mới. Ăn mặc giản dị, từ người lớn đến trẻ nhỏ đều vui mừng khi thấy sự xuất hiện của Việt Hương.

2
3

Việt Hương được sự chào đón của mọi người

Khác với 2 năm trước, đoàn đã đi nhiều chùa ở Vũng Tàu và Tây Ninh, năm nay là năm thứ 3 Việt Hương tổ chức chuyến đi lễ chùa cùng bà con phật tử, chuyến đi đã thu hút gần 300 người cùng tham gia và đến thăm 7 ngôi chùa tại Đồng Nai: Chùa Châu Thới, Chùa Hưng Lâm, Chùa Long Phú, Tịnh xá Ngọc Bình, Chùa Việt Hoa, Chùa Bảo Sơn.

4
5

Nữ nghệ sĩ cầu mong sức khỏe, bình an cho gia đình, người thân và bạn bè.

Không chỉ lễ chùa, đoàn còn trao 300 suất cơm đến những người nghèo tại Long Khánh – Đồng Nai. Nữ nghệ sĩ đã bày tỏ sự xúc động của mình trước những hoàn cảnh nghèo khó khăn: “Hằng ngày mình mang tiếng cười đến khán giả trên sân khấu, trên truyền hình thì ở cuộc sống hằng ngày cũng mong muốn đem lại một niềm vui nho nhỏ đến những nơi, những người còn hoàn cảnh khó khăn phải chật vật kiếm sống hằng ngày hay những nhà mở, mái ấm, bệnh viện, … còn vất vả trong việc tìm kiếm kinh phí để nuôi dưỡng người bệnh nghèo, trẻ mồ côi, người già neo đơn, … Việt Hương nghĩ sự hỗ trợ của mình dù không nhiều nhưng sẽ nguyện thực hiện nhiều nhiều hơn nữa, xa hơn nữa, đến với nhiều mảnh đời khó khăn hơn

6
7
8

Việt Hương tận tình gửi cơm đến những người nghèo tại Long Khánh – Đồng Nai.

Sau chuyến đi, Việt Hương tiếp tục hoạt động nghệ thuật và hứa hẹn sẽ tổ chức nhiều chuyến đi ý nghĩa hơn nữa.

9
10

Việt Hương tranh thủ lưu lại hình ảnh kỉ niệm để gửi về cho chồng con của cô ờ hải ngoại xem