Thời trang nghề & nghiệp

Viện thẩm mỹ thứ 8 của Eri International tại Landmark 81

17/10/2018 09:25 GMT+7

Sau 3 năm có mặt tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Eri International chính thức khai trương địa điểm thứ 8 tại tòa nhà cao nhất Việt Nam, Vinhomes Center Landmark 81 vào ngày 20/10/2018.

     

Viện thẩm mỹ theo triết lí của bác sĩ Eri Katagiri

Eri International là viện thẩm mỹ tại Việt Nam cung cấp các phương pháp chăm sóc sắc đẹp độc quyền của tiến sĩ – bác sĩ Eri Katagiri đến từ Nhật Bản.

Thành lập vào năm 2016, Eri International hiện đã có 7 trung tâm ở 3 thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, và ngày 20/10 tới sẽ khai trương trung tâm thứ 8 tại tòa nhà cao nhất Việt Nam, Vinhomes Center Landmark 81. Sự phát triển nhanh chóng này đã cho thấy được uy tín, khả năng, cũng như những trải nghiệm theo phong cách và tiêu chuẩn cao cấp Nhật Bản mà mỹ viện này mang đến cho phái đẹp và cả các quý ông trên khắp cả nước. Eri International là một trong những viện thẩm mỹ tiên phong tại Việt Nam đưa các công nghệ hiện đại và khoa học cùng phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn từ Eri Nhật Bản. Với phương châm làm đẹp từ trong ra ngoài, kết hợp giữa thẩm mỹ nội khoa và da liễu sử dụng những phương pháp thẫm mỹ không xâm lấn để mang lại vẻ đẹp toàn diện từ “bàn tay vàng” của bác sĩ Eri Katagiri.

 

1

 

Sở hữu phòng nghiên cứu riêng tại Tokyo, bác sĩ Eri Katagiri không chỉ phát triển công nghệ tế bào vạn năng vào việc chống lão hóa (bao gồm kích thích mọc tóc và trẻ hóa toàn thân) mà còn ứng dụng vào mục đích cải thiện thể chất (bao gồm các bệnh ngoài da như dị ứng) và điều trị tế bào miễn dịch NK (tế bào tiêu diệt tự nhiên) nhằm mục đích phòng chống ung thư và các bệnh khác đang thu hút được sự quan tâm rộng rãi của giới y khoa. Với 30 năm kinh nghiệm và các công trình nghiên cứu khoa học ứng dụng vào lĩnh vực thẩm mỹ y khoa đã được cấp bằng sáng chế cùng kinh nghiệm xử lý hàng trăm nghìn ca thẩm mỹ nội khoa và da liễu, tiến sĩ – bác sĩ Eri Katagiri và đội ngũ các bác sĩ tại Eri International Việt Nam cam kết mang đến những trải nghiệm an toàn và cao cấp đúng chuẩn Nhật Bản cho các khách hàng của Eri International.

 

2

 

Để phát triển và có được vị trí trong lòng những khách hàng cao cấp như hiện nay, ngay từ những ngày đầu, Eri International và Tập đoàn CMG.ASIA đã tâm huyết theo đuổi phương châm làm đẹp cao cấp, theo tiêu chuẩn Nhật Bản như các liệu trình từ thay da bằng tinh chất chiết xuất từ tinh hoàn cá hồi Sake Sheisi, đến phương pháp làm thon gọn mặt trái xoan tức thì True Lift, hay cao cấp hơn là tái tạo da đến 85% bằng công nghệ tế bào Zenno, nâng cơ 360 độ khiến bạn trẻ ra hơn 10 tuổi, phương pháp làm trẻ hóa “vùng kín” ONNA giúp phái đẹp giữ mãi hạnh phúc lứa đôi,… Những liệu trình làm đẹp đẳng cấp này đã làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 

3

 

Center Landmark 81 - Tiếp nối và khác biệt

Sau 2 năm có mặt tại Việt Nam, Eri International đã có 7 trung tâm trên toàn quốc (4 tại TP.HCM, 2 tại Hà Nội và 1 tại Đà Nẵng). Vào 20/10 tới. trung tâm Eri International thứ 8 sẽ ra mắt tại tòa nhà Vinhomes Center Landmark 81, mang đến cho phái đẹp thêm một sự lựa chọn để tận hưởng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp an toàn và tiên tiến theo quy chuẩn Nhật Bản.

 

Eri Landmark 81

 

Đồng thời, với việc “cập bến” tại một nơi xa hoa bậc nhất TP.HCM, “nóc nhà” của Việt Nam, Eri International khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành làm đẹp và chống lão hóa. Đây thực sự là một dấu mốc đáng nhớ, mở ra một trang mới trong hành trình phát triển của thương hiệu làm đẹp chuẩn Nhật Bản này.

Nhân dịp trung tâm Eri International thứ 8 ra mắt tại Landmark 81, những khách mua đầu tiên các gói trị liệu và chăm sóc sắc đẹp tại đây sẽ được bốc thăm trúng trang sức vàng 100%. Chương trình chính thức diễn ra bắt đầu từ ngày 18/10/2018.

 

Eri Landmark 81 1

 

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ làm đẹp của Eri International tại: http://www.eriinternational.vn/

Top
Top