Thời trang nghề & nghiệp

“Vì Mỗi Mùa Hè Chỉ Có Một” gây sốt với thông điệp gia đình lay động trái tim

26/03/2019 02:32 GMT+7

Cuộc sống hiện đại gấp gáp, thời gian mỗi chúng ta dành cho công việc và cuộc sống bên ngoài càng nhiều thì cũng đồng nghĩa, thời gian dành cho gia đình càng ít lại. Xuất phát từ nỗi niềm của nhiều bậc cha mẹ hiện đại đang có quá ít thời gian chất lượng dành cho con, ILA mang đến phim ngắn “Vì Mỗi Mùa Hè Chỉ Có Một” như món quà dành tặng cả gia đình khi mùa hè sắp về.

 

1

 

Bốn lý do bạn không thể bỏ lỡ phim ngắn “Vì mỗi mùa hè chỉ có một”

- Nội dung: Câu chuyện gần gũi với mọi gia đình hiện đại, lần đầu tiên được khai thác ở một góc nhìn nghệ thuật hoàn toàn mới.

- Hình ảnh & cảm xúc: Những thước phim điện ảnh tinh tế, đẹp mắt và gợi cảm xúc về những mùa hè đẹp nhất.

- Âm nhạc: Ca khúc “Over The Moon” dành riêng cho ILA được sáng tác và trình bày bởi ca nhạc sĩ người Anh Lucy Alexandra Howson với sự thổn thức và trái tim một người mẹ, hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn sốt” mùa hè năm nay.

- Ekip: Được đầu tư công phu với đơn vị sản xuất và cộng tác nổi tiếng trong và ngoài nước (Mỹ & Châu Âu) ở tất cả các khâu sản xuất: thiết kế mỹ thuật, tuyển diễn viên, quay hình, hậu kỳ … trong vòng 4 tháng.

 

2.1

 

Thực hiện trong vòng 4 tháng, phim ngắn là tác phẩm nghệ thuật được đầu tư công phu với sự hợp tác cùng ê-kíp giàu kinh nghiệm từ Châu Âu và Mỹ ở tất cả các khâu sản xuất: thiết kế mỹ thuật, tuyển diễn viên, quay hình, hậu kỳ … Đặc biệt, bài hát “Over The Moon” với giai điệu và ca từ giàu cảm xúc do ca nhạc sĩ người Anh Lucy Alexandra Howson sáng tác và thể hiện riêng cho bộ phim bằng trọn vẹn trái tim của một người mẹ.

 

2

 

Phim ngắn khép lại bằng thông điệp gợi nhiều suy nghĩ: “Vì mỗi mùa hè chỉ có một, hãy dành cho con một mùa hè ý nghĩa trọn vẹn”. Đây cũng là lời kết ILA muốn nhắn nhủ đến mỗi phụ huynh hãy tạm gác sang một bên những lo toan cuộc sống để quan tâm hơn đến các con vào mỗi mùa hè - mùa của vui chơi, khám phá tri thức, nạp đầy năng lượng tích cực để trưởng thành. Đó mới chính là món quà vô giá bạn dành cho con.

 

3

 

Hãy cùng thưởng thức và suy ngẫm về mùa hè qua phim ngắn: “Vì Mỗi Mùa Hè Chỉ Có Một”: https://www.youtube.com/watch?v=OZiFwhiLGuE

Phim ngắn khép lại bằng thông điệp gợi nhiều suy nghĩ: “Vì mỗi mùa hè chỉ có một, hãy dành cho con một mùa hè ý nghĩa trọn vẹn”. Đây cũng là lời kết ILA muốn nhắn nhủ đến mỗi phụ huynh hãy tạm gác sang một bên những lo toan cuộc sống để quan tâm hơn đến các con vào mỗi mùa hè - mùa của vui chơi, khám phá tri thức, nạp đầy năng lượng tích cực để trưởng thành. Đó mới chính là món quà vô giá bạn dành cho con.

 

4

 

Cho con mùa hè đúng nghĩa tại Trại hè ILA 2019

Cùng với những thước phim ý nghĩa về tình cảm gia đình, ILA còn mang đến cho học viên từ 4 - 16 tuổi một mùa hè đúng nghĩa với rất nhiều trải nghiệm và khám phá mới lạ với Trại hè ILA 2019 hoành tráng với chủ đề: “Summer Over The Moon” - “Hè Vui Trên Những Tinh Cầu”.

Chương trình kéo dài trong 6 tuần (thứ 2 – thứ 6 hàng tuần) tại các trung tâm ILA toàn quốc sẽ mang đến chương trình học đa dạng và lý thú: Tư duy (Toán học, Lập trình…), Khoa học (Lego Education…), Nghệ thuật (Hội hoạ, Làm bánh), Thể chất và cảm xúc (Các hoạt động thể thao, Gây quỹ, Từ thiện cùng ILA Cộng đồng). Đặc biệt, học viên Smart Teens năm nay sẽ được trải nghiệm chương trình học theo dự án với mỗi tuần là một chủ đề khác nhau để hoàn thiện 6 kỹ năng quan trọng: Tư duy Phản biện - Khả năng Giao Tiếp - Kỹ năng Tự hoàn thiện bản thân - Kỹ năng Hợp tác - Kiến thức công nghệ sử dụng 100% tiếng Anh để trình bày ý tưởng, bảo vệ quan điểm từ đó phát triển kỹ năng diễn đạt và giao tiếp hiệu quả.

 

Thông tin về ILA

ILA là tổ chức giáo dục giảng dạy Anh ngữ và cung cấp dịch vụ du học hàng đầu Việt Nam với 100% giáo viên bản ngữ có bằng cấp chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển hình thức giảng dạy kết hợp Anh ngữ với Phương pháp học Tư duy Thế kỷ 21, ILA giúp học viên tăng cường thêm các kỹ năng mềm thiết yếu cho sự phát triển trong thời đại công nghệ và toàn cầu hóa.

 

5

 

Tham khảo: Website ILA: https://ila.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/watch/?v=362837224318594

Top
Top