Vì cơ thể là điều kì diệu

Thời Trang Trẻ

Nhân ngày kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPNVN, Công Đoàn cơ quan TW Đoàn phối hợp cùng Tạp chí Thời Trang Trẻ tổ chức chương trình 20/10 cho toàn thể chị em cán bộ nữ. Đến dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Bí thư, các đồng chí đại diện Công đoàn viên chức VN cùng đông đảo cán bộ công nhân viên chức cơ quan Trung ương Đoàn.

Đồng hành cùng chương trình là các chuyên gia đến từ các thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp BES Milano (Italy), mỹ phẩm chăm sóc da Naturalium (Tây Ban Nha), Baby Foot, các NTM tóc danh tiếng của Thủ đô Hà Nội: NTM tóc Thanh Huyền-Chủ tịch CLB Tóc Đẹp VN, NTM tóc Đỗ Bá Được-Chủ tịch CLB Tóc & Cuộc sống, NTM tóc Dung Trần-Phó CT CLB Tóc & Cuộc sống, NTM tóc Thiên Huế và NTM tóc Lee Nguyên.

IMG 6340

Thay mặt Ban Bí thư TW Đoàn, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng - Bí thư thường trực BCH TW Đoàn gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ công nhân viên chức, người lao động nữ cơ quan Trung ương Đoàn

Với số lượng chiếm trên 50% tổng số cán bộ công nhân viên chức, chị em phụ nữ cơ quan Trung ương Đoàn luôn gương mẫu trong công việc, dù còn nhiều vất vả, khó khăn trong cuộc sống nhưng với sự tự tin, hầu hết nữ cán bộ công nhân viên cơ quan đều xây dựng được gia đình hạnh phúc, hoàn thành tốt công việc cơ quan… Thay mặt cán bộ công nhân viên, người lao động nữ cơ quan Trung ương Đoàn, đồng chí Trần Thị Bích Ngọc - Chủ tịch Công đoàn cơ quan TW Đoàn đã phát biểu ôn lại lịch sử truyền thống tốt đẹp và đáng tự hào của người phụ nữ Việt Nam với phẩm chất cao quí mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Cũng trong chương trình đại diện các thương hiệu đồng hành đã gửi tặng đến Công đoàn cơ quan TW Đoàn những bó hoa tươi thắm, những món quà vô cùng ý nghĩa thay lời chúc mừng và cám ơn chân thành.

IMG 6345

Đại diện các thương hiệu đồng hành , NTM tóc Đỗ Bá Được – Chủ tịch CLB Tóc & Cuộc sống tặng hoa Đ/c Trần Thị Bích Ngọc – Chủ tịch Công đoàn CQ TW Đoàn

IMG 6348

Bà Trần Thanh Hà – Giám đốc thương hiệu chăm sóc tóc BES Milano trao quà tặng

IMG 6349

Ông Vũ Dũng – Giám đốc thương hiệu Baby Foot trao quà tặng

IMG 6350

NTM tóc Dung Trần đại diện các NTM tóc trao quà tặng

IMG 6351

Thay mặt TC Thời Trang Trẻ, NTM tóc Mr Lee Nguyên trao quà tặng của thương hiệu H&H

IMG 6352

Chủ tịch Công đoàn cơ quan TW Đoàn - Trần Thị Bích Ngọc và Tổng biên tập TC Thời Trang Trẻ tặng hoa các thương hiệu, NTM tóc đồng hành cùng chương trình

“Vì cơ thể là một điều kỳ diệu” là thông điệp của chuyên gia đến từ các thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da, tóc và các NTM tóc muốn gửi đến toàn thể nữ cán bộ cơ quan TW Đoàn qua phần trò chuyện và trải nghiệm sản phẩm cũng như tư vấn tạo kiểu tóc. Những thắc mắc của chị em về cách chăm sóc da mùa đông,cách sử dụng mỹ phẩm chăm sóc tóc đúng cách, hiệu quả và phù hợp, mang đến vẻ đẹp mịn màng cho đôi chân … đều được các chuyên gia giải đáp, tư vấn nhiệt tình .

IMG 6414

Tổng biên tập TC Thời Trang Trẻ - Chị Bùi Thị Bạch Hải chụp ảnh kỉ niệm cùng các thương hiệu đồng hành

IMG 6366

Talkshow giao lưu, tư vấn cách chăm sóc da, chăm sóc tóc cho chị em phụ nữ trong mùa hanh khô

IMG 6377

Các chuyên gia trực tiếp làm đẹp cho chị em phụ nữ

IMG 6368

Chuyên gia thương hiệu Baby Foot tư vấn cho các chị em cán bộ TW Đoàn

IMG 6372

Các chị em cán bộ TW Đoàn trải nghiệm sản phẩm chăm sóc tóc BES Milano và chăm sóc da Naturalium

Kết thúc chương trình, các chị em cán bộ TW Đoàn ra về trong niềm hân hoan và hứng khởi vì những phút giây trải nghiệm, những tư vấn chân tình của chuyên gia và những sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu danh tiếng. Chương trình 20/10 với chủ đề “ Vì cơ thể là điều kỳ diệu” do TW Đoàn phối hợp cùng Thời Trang Trẻ là chương trình vô cùng ý nghĩa dành cho chị em phụ nữ ngày 20/10.