Thời trang nghề & nghiệp

Vì bạn là Bạn đồng hành

25/07/2016 02:45 GMT+7

Tháng 7/2016, Thời Trang Trẻ xin giới thiệu chia sẻ của hai người Bạn đồng hành Nguyễn Văn Dai và Đậu Thị Thu Hiền. Tình cảm yêu mến và những chia sẻ mà bạn mong tìm thấy trên tạp chí chính là động lực để Thời Trang Trẻ nỗ lực cải tiến và làm tốt hơn nữa sứ mệnh Bạn đường của người phụ nữ hiện đại.

Bài và ảnh: Thời Trang Trẻ

 

Nguyễn Văn Dai - Truyền thông - Marketing 

 

nguyen van dai

 

Công ty Truyền thông Marketing HD MEDIA – “Thành công của bạn – sứ mệnh của chúng tôi” ra đời với mong muốn tạo “Giá trị thực”, tạo ra một môi trường công bằng – liêm chính – minh bạch. 

Chúng tôi luôn trải thảm đỏ chào đón các nhân tài có đủ “Tâm – Tầm – Tài” hội tụ. Bên cạnh đó, tâm nguyện của tôi là kết nối các mạnh thường quân, nhà hảo tâm, nhà tài trợ trong và ngoài nước chung tay xây dựng một Học viện Thiện Nguyện để tạo công ăn, việc làm “thiết thực” cho các bạn khuyết tật, trẻ mồ côi, người nghèo ngay khi ra nghề. Rất mong được mọi người ủng hộ để tôi hoàn thành tâm nguyện cuộc đời này. 

Tôi rất vui mừng được học hỏi, nâng cao năng lực bản thân nhờ các anh chị trong Group Phát triển Doanh nghiệp Việt. Hân hạnh được biết đến tạp chí Thời Trang Trẻ , nơi luôn mang lại sự mới mẻ, trẻ trung, năng động cho giới trẻ tỏa sức đam mê và sáng tạo. Từ trái tim sẽ đến được trái tim. Trân trọng yêu thương . 

 

Đậu Thị Thu Hiền - Kinh doanh thực phẩm 

Trước khi khởi sự kinh doanh, tôi đã tích lũy kiến thức, kinh nghiệm từ nhiều nguồn khác nhau và trong đó chuyên mục dinh dưỡng của Thời Trang Trẻ là nơi tôi thường xuyên lui lới, trao đổi và học hỏi. 

Ngoài ra, tôi đã thấm đẫm vào người một triết lý kinh doanh SẠCH và XANH từ Group Phát triển Doanh nghiệp Việt. 

Để rồi từ đó, tôi nhen nhóm và khởi sự việc chế biến và cung cấp Sữa Thảo Mộc Xanh Milk - một thức uống hoàn toàn thiên nhiên, an lành, bổ dưỡng được làm từ các loại hạt dinh dưỡng, các loại đậu và ngũ cốc như hạnh nhân, óc chó, macca, hạt kê, đậu xanh, đậu đỏ...

 Với mong muốn đem đến cộng đồng một thức uống an lành, bổ dưỡng. Sữa Thảo Mộc Xanh Milk đã ra đời như thế đó. 

Tôi cảm kích và biết ơn những đóng góp thầm lặng của các anh chị trong Group Phát triển Doanh nghiệp Việt. Tôi đã học từ các anh chị "rất lớn" để làm những việc rất nhỏ của mình. Cảm ơn Thời Trang Trẻ - một góc thư giãn và học hỏi thường xuyên của tôi .

 

 

Top
Top