Thời trang nghề & nghiệp

Vết sẹo cuộc đời 7 bán đấu giá được 7,9 tỷ đồng.

26/05/2017 05:09 GMT+7

Đó là tổng số tiền mà chương trình nghệ thuật "Vết sẹo cuộc đời 7" đã có được từ vật phẩm đấu giá và mạnh thường quân ủng hộ chương trình. Đêm trình diễn nghệ thuật và đấu giá gây quỹ "Vết sẹo cuộc đời" được dẫn dắt bởi MC Tùng Leo và Bùi Việt Hà. Mở màn chương trình là phần trình diễn của hai anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp trong một tiết mục đã từng đạt kỷ lục Guinness thế giới. Xen kẽ cùng với những màn đấu giá đầy sôi nổi là tiết mục "Những ô cửa xanh" do ca sỹ Hồ Trung Dũng trình bày.

Bài: Đ.T.

 

 DEM GALA VET SEO CUOC DOI 7 3

 

DEM GALA VET SEO CUOC DOI 7 7

 

DEM GALA VET SEO CUOC DOI 7 18

 

Điểm nhất đặc biệt trong đêm gala "Vết sẹo cuộc đời 7" chính là phần đấu giá bức tượng Phật vàng được Ngài Nhiếp Chính Vương Shyalpa Tenzin Rinpoche tặng cho Ngô Thanh Vân trong chuyến hành trình đến Nepal trong lễ Phật Đản vừa qua. Không những thế, Ngài Nhiếp Chính Vương đã có mặt để cùng tiếp sức cho Ngô Thanh Vân trong đêm gala "Vết sẹo cuộc đời 7" này. Bức tượng vàng đã được nâng mức đấu giá dừng lại tại 100,000 USD. Tuy nhiên, với lòng hảo tâm của những vị khách mời tại đêm tiệc ủng hộ thêm, tổng số tiền đấu giá cho vật phẩm này lên đến 174,400 USD. Phần đấu giá tượng Phật Vàng này đã được chính MC Phan Anh và Ngô Thanh Vân dẫn dắt trong đêm gala.

 

DEM GALA VET SEO CUOC DOI 7 30

 

DEM GALA VET SEO CUOC DOI 7 31

 

DEM GALA VET SEO CUOC DOI 7 36

 

302,400 USD tương ứng với gần 7,9 tỷ đồng chính là tổng số tiền thu được từ vật phẩm đấu giá và đóng góp của các khách mời tham dự. Với số tiền này, chương trình "Vết sẹo cuộc đời 7" đã chính thức cứu sống được thêm 252 bé khỏi căn bệnh tim bẩm sinh. Bên cạnh đó, chương trình đã nâng con số tổng số bé được cứu sống lên 1,500 em đến thời điểm này.

Đêm trình diễn nghệ thuật và đấu giá gây quỹ đã có sự tham gia của các nghệ sỹ như Phan Anh, Minh Khang – Thuý Hạnh, Bình Minh, Dương Triệu Vũ, Hoàng Bách, Ưng Đại Vệ, Xuân Lan, Thảo Trang, Trương Thị May, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X, Jun Phạm, S.T, anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, Hồ Trung Dũng, Nam Trung… cùng rất nhiều những doanh nhân khác.

 

Top
Top