Vẻ quyến rũ ngọt ngào của “nữ thần đại dương” tuổi teen Bảo Hà

Thùy Dung P

Mẫu nhí tuổi teen Bảo Hà hóa thân thành “nữ thần đại dương” trong bộ ảnh giới thiệu bộ sưu tập Under The Ocean của nhà thiết kế Vương Khang.

Nhịp sống thường ngày chậm lại trong những ngày dịch bệnh, tuy vậy trong làng thời trang vẫn có những chuyển động mới mẻ. Bộ ảnh mới của nhà thiết kế Vương Khang giới thiệu bộ sưu tập Under The Ocan với phần thể hiện của người mẫu tuổi teen Bảo Hà mang đến làn gió mát và một chút mới mẻ cho khán giả Việt trong mùa thời trang Thu Đông năm nay.

Vẻ quyến rũ ngọt ngào của “nữ thần đại dương” tuổi teen Bảo Hà - ảnh 1
 
Bộ ảnh thời trang được thực hiện với một ê kíp tinh gọn, trong bối cảnh không quá cầu kỳ, tất cả chỉ tập trung vào việc để người mẫu thể hiện thần thái và tôn vinh vẻ đẹp của các bộ trang phục.  
Vẻ quyến rũ ngọt ngào của “nữ thần đại dương” tuổi teen Bảo Hà - ảnh 2 
Vẻ quyến rũ ngọt ngào của “nữ thần đại dương” tuổi teen Bảo Hà - ảnh 3
 
Sự tiết chế trong dàn dựng tưởng như là một thách thức nhưng hóa ra lại là một cơ hội để Bảo Hà có thể tỏa sáng một cách hoàn hảo mà không cần đến sự hỗ trợ của những yếu tố xung quanh. Với bộ sưu tập Under The Ocan, người mẫu tuổi teen Almira Bảo Hà đã hóa thân thành một “nữ thần đại dương”, mang vẻ đẹp vừa quyến rũ, ngọt ngào nhưng đồng thời cũng chứa đựng nét kiêu sa, cá tính, nổi loạn và quyền lực.
Vẻ quyến rũ ngọt ngào của “nữ thần đại dương” tuổi teen Bảo Hà - ảnh 4
 
BST Under The Ocean được NTK Vương Khang thiết kế gồm 2 phần, với 2 style trang phục tuy khác biệt nhưng cũng rất gắn kết. Bộ sưu tập mang đến nét đẹp pha trộn của văn hóa Á Đông, trên dải màu sắc vô cùng đa dạng như: Đỏ, trắng, xanh biển, đen, vàng, tím, xanh chuối neon…
Vẻ quyến rũ ngọt ngào của “nữ thần đại dương” tuổi teen Bảo Hà - ảnh 5
 
NTK Vương Khang cũng sử dụng chất liệu vô cùng linh hoạt, từ linen, kaki, kate, lụa satin, organza đến tweed - phối kết để tạo thành nhiều cách mix & match có tính ứng dụng cao, rất thời trang và phù hợp với thời tiết nhiệt đới của Việt Nam. 
Vẻ quyến rũ ngọt ngào của “nữ thần đại dương” tuổi teen Bảo Hà - ảnh 6
 
Những thiết kế có thể sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau, như một sự nhắc nhở đến với mọi người rằng những điều tươi đẹp vẫn còn đang ở phía trước. Cuộc sống bình thường rực rỡ đầy màu sắc, sôi động và đầy cảm hứng sẽ sớm chào đón chúng ta quay trở lại.
Vẻ quyến rũ ngọt ngào của “nữ thần đại dương” tuổi teen Bảo Hà - ảnh 7
Mẫu nhí tuổi teen Bảo Hà hóa thân thành “nữ thần đại dương” mang vẻ đẹp quyến rũ, ngọt ngào nhưng cũng rất kiêu sa, cá tính và nổi loạn.

Nhà thiết kế: Vương Khang

Ảnh: Hiếu Võ

 Stylist: Mewk Wang

Người mẫu: Almira Bảo Hà