Thời trang nghề & nghiệp

Vẻ đẹp từ sự tối giản

16/04/2018 09:22 GMT+7

Lấy cảm hứng từ câu chuyện hàng ngày của những người phụ nữ hiện đại, BareSoul đã ra đời với mong muốn sẽ như một giải pháp cho phong cách sống hiện đại bằng cách tích hợp 2 nguyên tắc: tối giản bên ngoài vàcộng năng bên trong.

 

1

 

Được thành lập vào năm 2015, những nhà sáng lập xuất phát điểm cũng là những cô nàng công sở nên thấu hiểu áp lực luôn phải phấn đấu hết sức ở tất cả các phương diện của cuộc sống, nhưng luôn phải xuất hiện với vẻ rạng ngời, tươi tắn nhất. Trong khi đó, những cẳng thẳng từ tần suất làm việc, tác động của môi trường và sự rườm rà của những nguyên tắc chăm sóc đã không bắt kịp với nhịp sống năng động. Năm 2018, BareSoul chính thức giới thiệu 2 dòng sản phẩm đầu tiên, thiết kế cho 2 dòng chăm sóc da mặt tối giản nhưng chuyên biệt: Purifying line (Dòng thanh lọc): dành cho da Dầu và da Mụn. Hydrating line (Dòng nuôi dưỡng): dành cho da Khô và da Nhạy cảm.

 

2

 

Mỗi dòng gồm 4 bước : cleanser, toner, moisturiser & mask tương ứng với 4 nguyên tắc: làm sạch, cân bằng, duy trì và tăng cường.

  

3

 

Đặc điểm chung của 2 dòng là sự mỏng nhẹ của kết cấu, không bết dính và không tắc lỗ chân lông. Thành phần là sự kết hợp giữa thiên nhiên, sự độc đáo của cỏ cây nhiệt đới với các thành phần dược mỹ phẩm ưu việt, thích ứng cao với khí hậu nóng ẩm, khói bụi và nhịp sống năng động ở Đông Nam Á. Thiết kế bao bì nhỏ gọn đựng trong túi mỹ phẩm chuyên nghiệp phù hợp với các cô gái bận rộn và hay di chuyển.

Mỗi dòng sẽ phân ra làm 2 size : Size “on duty” dùng trong vòng 2-3 tháng và size ”on the move” dùng trong vòng 1-1.5 tháng.

  

4

 

5

 

Tất cả các sản phẩm của BareSoul cam kết không có các thành phần sau: Soap Free; No Parabens; No SLS/SLES; pH Balanced; No Mineral Oils; No Drying Alcohol; No Animal Products; No Propylene Glycol; No Artificial Colorants; No Artificial Fragrance. 

Khách hàng có thể tìm mua các sản phẩm trên website chính thức của BareSoul hoặc tại trang mua sắm trực tuyến của Lazada và Shopee.

Hotline: 0938838698. Website: Baresoul.vn. FB/Instagram: BareSoul Cosme

 

Top
Top