Phong cách

Vẻ đẹp lãng mạn trong bộ sưu tập mới của Valentino

04/10/2016 17:54 GMT+7

Pierpaolo Piccioli, người vừa nhậm chức Giám đốc Sáng tạo của nhãn hàng thời trang Valentino, đã ra mắt bộ sưu tập mới trong Tuần lễ Thời trang Paris.

 (Tổng hợp)

 

ambiance-valentino-paris-spring-2017-paris-fashion-week-ss17-pfw-091

 

Các trang phục của Valentino vẫn giữ nguyên những đặc trưng vốn có của mình với chi tiết cổ áo cao và chân váy bồng. Piccioli qua bộ sưu tập đã xây dựng hình tượng kết hợp giữa nhà điêu khắc Brancusi và chân dung hai gương mặt trẻ của London thập niên 70, Giotto và Bianca Jagge. Sự lãng mạn của bộ sưu tập được thể hiện trong lối thiết kế mang vẻ đẹp đương đại, tiêu biểu là bộ váy dạ hội kết hợp với túi đeo chéo mini và giày búp bê thắt dây. Đỏ và hồng là hai tông màu chính được Piccioli sử dụng trong các thiết kế của mình.

 

{gallery}Content/phong-cach/thoi-trang/2016_10_w1/pfw_valentino/bo1:200:300::2{/gallery}

 

Sự hấp dẫn của Valentino luôn gắn liền với những kiểu váy lộng lẫy. Tuy nhiên, lần này các mẫu quần tây ống rộng của Piccioli lại có phần nổi bật hơn khi kết hợp với áo khoác da, sơ mi hoặc sweater. Tập trung vào yếu tố nữ tính với chất liệu ren và kỹ thuật may xếp ly, những bộ váy về cuối chương trình có thể chinh phục bất cứ ai bởi sự sang trọng và tính ứng dụng cao.

 

{gallery}Content/phong-cach/thoi-trang/2016_10_w1/pfw_valentino/bo2:200:300::2{/gallery}

 

Top
Top