Thời trang 24/7

Vẻ đẹp lãng mạn đến ngỡ ngàng của những chiếc đầm dài dáng suông

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
08/09/2021 08:00 GMT+7

Tươi tắn và rực rỡ như chính cái tên "Diệp", bộ sưu tập thời trang của Xéo Xọ mang đến những gam màu vui tươi như sắc vàng của nắng, xanh của lá, đỏ trắng hồng tím... của hoa trên c ác dáng váy đầm dài dáng suông tuy đơn giản, nhẹ nhàng dễ mặc nhưng vô cùng nữ tính và lãng mạn.

Bộ sưu tập thời trang Diệp được Xéo Xọ ấp ủ để dành cho mùa hè - mùa của màu xanh lá. Tuy thế, năm 2021 đã chứng kiến một "mùa hè lịch sử" mà mỗi người đều có những cảm nhận rất riêng để ghi nhớ. Do vậy mãi đến khi trời đã vào thu thì những mẫu đầm dài dáng suông sống động, đẹp mắt và nịnh dáng mới được giới thiệu ra mắt. 
 
Với phong cách thiết kế nhẹ nhàng, đậm chất nữ tính, những chiếc váy maxi, váy đầm hai dây, váy trễ vai Diệp mang đến nét đẹp đầy lãng mạn và thanh tao. Những gam màu trơn ngọt lịm hòa quyện cùng những mẫu hoa văn in họa tiết tinh tế và rực rỡ... Tất cả dù không thể cùng các cô gái tô màu cho mùa hè đầy nắng thì vẫn giúp các nàng mặc đẹp trong cả bốn mùa. 
 
Thương hiệu thời trang Xéo Xọ được thành lập bởi hai cô gái tại Hà Nội. Không đi theo một xu hướng nào quá đặc biệt, các thiết kế tuy đơn giản, nhẹ nhàng dễ mặc nhưng lại khiến cho người mặc khi khoác lên mình cảm thấy mình là con gái, mình thu hút và yêu chiều bản thân mình.  
 
Những mẫu váy áo phom dáng suông nhẹ mang nét đẹp tinh tế và thoải mái chính là tình yêu của mỗi cô gái dành cho bản thân.
 
 
Ngắm nghía những chiếc váy đủ màu sắc, từ rực rỡ sống động đến nền nã, thanh tao nhu mì như thấy cả những nốt thăng nốt trầm của một mùa hè sôi động - điều mà bất cứ ai cũng đang nhớ tiếc. Tuy thế, chúng ta hãy giữ niềm tin rằng rồi thì những khó khăn sẽ qua, những ngày cách xa sẽ được thu hẹp; và rồi những chiếc váy nhẹ tênh bồng bềnh sẽ lại cùng chị em tung tăng khắp mọi nơi để đi học, đi làm, đi chơi... 
 
 
Váy đầm hoa dáng dài, phom suông vai trễ trên gam màu xanh lá mạ dành cho các cô gái yêu vẻ đẹp nữ tính và lãng mạn. 
 
Ảnh: Xéo Xọ
 
Top
Top