Vẻ đẹp không tỳ vết của bà bầu - ca sĩ Sara Lưu khi mang thai đôi

Trần Lệ Thủy

Ca sĩ Sara Lưu -  ( vợ của nhạc sĩ Dương Khắc Linh) vẫn giữ được nhan sắc thanh mảnh, quyến rũ đầy mê hoặc khi mang bầu thai đôi ở tháng thứ 8  của thai kỳ.

Vẻ đẹp không tỳ vết của bà bầu - ca sĩ Sara Lưu khi mang thai đôi - ảnh 1
Không quá nổi trội trong hoạt động trong showbiz nhưng Sara Lưu vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Đặc biệt là sau khi cô nên duyên với chồng hơn 13 tuổi là nhạc sĩ nổi tiếng Dương Khắc Linh.
Vẻ đẹp không tỳ vết của bà bầu - ca sĩ Sara Lưu khi mang thai đôi - ảnh 2
Ca sĩ Sara Lưu tên  thật là Lưu Ngọc Duyên, hiện  cô đã chuyển sang kinh doanh và trở thành doanh nhân thành đạt. Kể từ khi mang thai, Sara Lưu được ông xã "cưng như trứng mỏng". Không chỉ được chồng lo cho từng bữa ăn, mà "bà bầu" này còn được đưa đi chơi khắp nơi trước khi bước vào giai đoạn sinh nở. Nhờ chồng chăm sóc kĩ càng nên dù bầu song thai, Sara Lưu vẫn giữ được nhan sắc ngọt ngào, rạng rỡ.
Vẻ đẹp không tỳ vết của bà bầu - ca sĩ Sara Lưu khi mang thai đôi - ảnh 3
Theo chia sẻ, Sara Lưu đã tăng cân kha khá, cô vẫn trong chế độ ăn uống thoải mái, duy trì tập luyện nhẹ để chuẩn bị cho kỳ sinh nở. Ngoài ra, vợ chồng cô cũng tham khảo nhiều kinh nghiệm từ mẹ và chị gái, từ đó lựa chọn những gì tốt và phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe của bản thân
Vẻ đẹp không tỳ vết của bà bầu - ca sĩ Sara Lưu khi mang thai đôi - ảnh 4
Vẻ đẹp không tỳ vết của bà bầu - ca sĩ Sara Lưu khi mang thai đôi - ảnh 5
Bộ ảnh được thực  hiện với sự hỗ trợ của nhà tạo mẫu Trần Nhật Duy.
Trang phục: Lê Long  _ IMIS' Hanh Nguyen
Nhiếp ảnh: Hoàng Phúc
Trang điểm: Mai Ka
Phụ kiện: Khoen Store - accessories & more