Vẻ đẹp không tuổi của nữ diễn viên có đôi mắt buồn nhất làng kịch phía Bắc

Tiffany Trần

Có mặt trong sự kiện khai trương của một Thẩm mỹ viện ( TMV) trên đường Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM, diễn viên Quách Thu Phương khiến nhiều người ngỡ ngàng vì làn da căng bóng rạng rỡ, không tuổi của mình. 

Vẻ đẹp không tuổi của nữ diễn viên có đôi mắt buồn nhất làng kịch phía Bắc - ảnh 1

Sau 14 năm "biến mất" khỏi màn ảnh nhỏ, mới đây diễn viên Quách Thu Phương đã trở trong bộ phim Truyền hình “Đừng bắt em phải quên”.

Vẻ đẹp không tuổi của nữ diễn viên có đôi mắt buồn nhất làng kịch phía Bắc - ảnh 2

Là người đại diện, khách mời đặc biệt của TMV Minh Châu Asian, diễn viên Quách Thu Phương ghi điểm bởi thần thái sang chảnh cùng nhan sắc đẹp thách thức thời gian. Cô khéo chọn cho mình chiếc váy màu nude, thiết kế tinh tế để khoe dáng thon gọn và nổi bật giữa đám đông.

Vẻ đẹp không tuổi của nữ diễn viên có đôi mắt buồn nhất làng kịch phía Bắc - ảnh 3

Sau khi đóng máy bộ phim “Đừng bắt em phải quên” nữ diễn viên đã bén duyên gặp gỡ bà Nguyễn Minh Huyền - nhà sáng lập thẩm mỹ công nghệ cao Minh Châu Asian. Cô bắt đầu trải nghiệm dịch vụ làm đẹp sau gần 2 tuần, giờ đây làn da của cô đã có sự thay đổi và khác biệt rõ ràng so với trước đây.

Vẻ đẹp không tuổi của nữ diễn viên có đôi mắt buồn nhất làng kịch phía Bắc - ảnh 4

Nữ diễn viên bày tỏ niềm hạnh phúc, vui sướng khi chính mình là nhân vật trải nghiệm những dịch vụ tại đây. Cô chia sẻ thêm nhờ biết cách chăm sóc và có chế độ ăn uống tốt nên làn da của mình lúc nào cũng căng bóng rạng rỡ.

Vẻ đẹp không tuổi của nữ diễn viên có đôi mắt buồn nhất làng kịch phía Bắc - ảnh 5

Ít ai biết được rằng nữ diễn viên với sắc vóc trẻ trung như thế này đã trên 40 tuổi và đã làm mẹ của 2 con. Cô sinh con đầu lòng khi 21 tuổi, con gái lớn của cô hiện đang du học bên nước ngoài.

Vẻ đẹp không tuổi của nữ diễn viên có đôi mắt buồn nhất làng kịch phía Bắc - ảnh 6

Ở ngoài tuổi ngoài 40, việc duy trì tập luyên và biết cách chăm sóc bản thân khiến nữ diễn viên vẫn giữ được làn da không tỳ vết, đáng mơ ước

Anhr Quang Hải