Kỹ năng sống

Vẻ đẹp không tuổi

07/03/2019 10:52 GMT+7

Doanh nhân Khuất Ánh Tuyết được biết đến là Giám Đốc Viện Onasa Health Beauty. CTHDQT công ty cổ phần Dược Mỹ phẩm Tuyết Quỳnh. Mọi người gặp chị đều ấn tượng với nữ doanh nhân trẻ trung, xinh đẹp và thành công.

Bài: Kim Ngọc 

Ảnh: NVCC

 

Nhưng ít ai biết được đằng sau vẻ đẹp mãi tuổi 22 luôn hiện hữu nụ cười thân thiện cùng khuôn mặt rạng ngời ấy, chị đã “cất giấu” đi 20 năm sát cánh với các nhà khoa học hàng đầu Nhật Bản để nghiên cứu và cho ra đời 25 sản phẩm cao cấp thương hiệu ONASA. Từ những ngày đầu ấp ủ rồi mải mê đi tìm bí quyết thành công cho riêng mình đến khi cho ra đời được 25 sản phẩm phù hợp mọi loại da, lứa tuổi, giới tính và phù hợp với mọi điều kiện thời tiết là cả những năm tháng thăng trầm tưởng chừng như không thể vượt qua.

 

IMG 6943a

 

 

Năm 2016 đánh dấu thành công vang dội của doanh nhân Khuất Ánh Tuyết khi chị đã nghiên cứu thành công dòng tái sinh trẻ hoá đa năng theo công nghệ tối tân tại Nhật Bản. Tại Ngày hội Tuyết Trắng cơ duyên 19 và Hội thảo Khoa học về làn da không tuổi cũng là kỷ niệm sau 19 năm chị cùng cô con gái đầu đồng cam cộng khổ lên thác xuống ghềnh vượt qua mọi gian truân thử thách để đạt được thành quả đó. “Đó là một chặng đường gian lao, hợp tan biết bao bạn đồng hành và san sẻ thật nhiều giá trị từ Onasa đến với hàng triệu khách hàng trong nước và quốc tế”, doanh nhân Khuất Ánh Tuyết tâm sự. Vậy điều gì đã làm nên vẻ đẹp không tuổi của Khuất Ánh Tuyết? Với tình yêu mãnh liệt dành cho thiên nhiên, mê đắm vẻ đẹp trẻ trung thách thức thời gian, Khuất Ánh Tuyết đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu những dược phẩm thiên nhiên quý giá, tạo nên các bộ sản phẩm chăm sóc da cho người phụ nữ Á Đông mang thương hiệu Onasa hôm nay. 

 

IMG 7104

 

Các thương hiệu đi cùng doanh nhân ánh tuyết qua nhiều năm tháng

Dược mỹ phẩm Onasa với hệ thống sản phẩm chiết xuất 100% thiên nhiên, chắt lọc tinh hoa thảo dược, làm rạng ngời vẻ đẹp Á Đông.

Venus Spa & Care: Hệ thống nhượng quyền thương hiệu & dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp với liệu pháp khoa học từ Nhật Bản và 25 sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp của Onasa.

Viện Onasa Health Beauty: Đào tạo chuyên viên liệu pháp sắc đẹp khoa học & chuyên nghiệp từ Nhật Bản với 25 sản phẩm chăm sóc da chuyên chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp; phân phối và chuyển giao công nghệ làm đẹp.

 

IMG 7195

 

Ngoài ra, doanh nhân Khuất Ánh Tuyết còn là cố vấn khởi nghiệp và du học ngành dược mỹ phẩm bảo vệ sức khoẻ và làm đẹp từ các tinh hoa thảo dược của Việt Nam. Gần đây nhất chị đã trở thành Tổng Giám đốc Học viện Raise Japan. Doanh nhân Khuất Ánh Tuyết được trao toàn quyền phát triển giáo trình luyện tập "Sống khoẻ đẹp lâu đến 120 tuổi" với 3 chuyên đề chính:

- Tạo ra năng lượng bằng cách luyện thở; Luyện cách đi, đứng đẹp đúng cách theo khoa học để điều chỉnh lực cơ chân, giúp hệ thống tuần hoàn được lưu thông và chuyên đề Cơ cấu tổ chức xương và cơ để có thể sống đến 120 tuổi.

- Tạo nên cơ thể khoẻ mạnh từ bên trong thông qua việc ăn uống khoa học để tự tạo nên hệ miễn dịch và sức sống lâu bền cho cơ thể. Những bài học về Chân - Thiện - Mỹ tạo nên vẻ đẹp từ tinh thần, thể chất và sự tự tin về cơ thể.

- Tìm ra khát vọng sống, niềm đam mê sống của mỗi học viên hướng đến cuộc sống không phụ thuộc vào bác sỹ, không phụ thuộc vào bệnh viện, không phụ thuộc vào phẫu thuật mà dựa vào tất cả những giá trị, những sức sống tồn tại trong mỗi cơ thể.

Top
Top