Video

Về bên chồng sắp cưới, “chị đại” Võ Hoàng Yến bỗng hóa teen girl

Ngô Yến
ngoyen0304@gmail.com
20/08/2021 16:00 GMT+7

Sau khi sang Mỹ, hội ngộ với bạn trai vào ngày 17.6.2021, Võ Hoàng Yến đã khiến cộng mạng ngỡ ngàng khi thông báo mình sắp lấy chồng. Khác hẳn với phong cách mạnh mẽ, quyến rũ ở Việt Nam, ở bên chồng sắp cưới nữ siêu mẫu dịu dàng, nữ tính hơn hẳn.

Thường ngày cá tính, mạnh mẽ như "chị đại" là vậy, nhưng khi ở bên người thương Võ Hoàng Yến lại "bánh bèo" đến lạ. Chính cô cũng thừa nhận khi bên chồng sắp cưới cô thấy mình nhỏ bé và nữ tính hơn.

Về bên chồng sắp cưới, “chị đại” Võ Hoàng Yến bỗng hóa dịu dàng

"Chị đại" của làng mốt Việt Nam dịu dàng, nữ tính với mặt mộc.
 
Võ Hoàng Yến gần như thay đổi hoàn toàn, phong cách xuất hiện trước công chúng cũng khác so với lúc ở Việt Nam. Cô lựa chọn những outfit dịu dàng và đằm thắm hơn hẳn. Hoặc những lúc đi dã ngoại hay du lịch Hoàng Yến cũng chọn trang phục đơn giản mang đến sự tươi trẻ, tràn đầy sức sống.
Võ Hoàng Yến hạnh phúc bên chồng sắp cưới.
Cô thừa nhận khi bên chồng sắp cưới cô thấy mình nhỏ bé và nữ tính hơn.

 

Quần jean short, áo crop top, áo thun năng động hay những váy công chúa có màu sắc tươi sáng đều là những items quen thuộc của cô tại Mỹ. Còn về lối make up, nữ siêu mẫu cũng chọn tone nhẹ nhàng, lai một chút Tây, có khi cô còn để luôn mặt mộc để chụp ảnh. Cộng đồng mạng còn bình luận vui rằng về với chồng sắp cưới Võ Hoàng Yến bỗng hóa teen girl.

Võ Hoàng Yến diện váy hoa dịu dàng kết hợp giày thể thao trẻ trung, năng động.
Nhan sắc trẻ trung, đáng yêu của Võ Hoàng Yến.
 
Võ Hoàng Yến chia sẻ cả hai chưa lên kế hoạch tổ chức hôn lễ vì vẫn đợi dịch ổn định ở cả hai nước. Cô dự định sống cùng bạn trai khoảng ba tháng, sau đó tùy tình hình sẽ tìm chuyến bay về nước.

Nguồn: NVCC
 
Top
Top