Váy xẻ ngực và cô dâu mặc bodysuit của Hà Linh Thư

Kim Ngọc

Tham dự sự kiện thời trang thường niên lần thứ 14, NTK Hà Linh Thư đem đến một bản giao hưởng thăng hoa giữa thời trang và âm nhạc thông qua bộ sưu tập Cơn mưa tháng mười một - November Rain.

Lấy cảm hứng từ bản rock ballad bất hủ đi vào tiềm thức của những người đang yêu thập kỷ trước - November Rain, NTK Hà Linh Thư tạo nên một bữa tiệc cảm xúc qua thông qua ngôn ngữ của thời trang, âm nhạc và múa hình thể.

Váy xẻ ngực và cô dâu mặc bodysuit của Hà Linh Thư - ảnh 1

Không chỉ trình diễn những thiết kế mới, nhà thiết kế còn chú trọng vào âm nhạc tạo cảm xúc cho người thưởng lãm. Bộ sưu tập được mở đầu bằng vũ điệu của cặp đôi nghệ sĩ múa trên nền nhạc November Rain và thiết kế đầu tiên là một mẫu đầm nhung đỏ xẻ ngực đầy táo bạo.

Váy xẻ ngực và cô dâu mặc bodysuit của Hà Linh Thư - ảnh 2
Váy xẻ ngực và cô dâu mặc bodysuit của Hà Linh Thư - ảnh 3
Váy xẻ ngực và cô dâu mặc bodysuit của Hà Linh Thư - ảnh 4
Váy xẻ ngực và cô dâu mặc bodysuit của Hà Linh Thư - ảnh 5
Váy xẻ ngực và cô dâu mặc bodysuit của Hà Linh Thư - ảnh 6
Váy xẻ ngực và cô dâu mặc bodysuit của Hà Linh Thư - ảnh 7

BST Cơn mưa tháng mười một kể câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc thông qua những bộ trang phục mang đậm vẻ nữ tính nhưng vẫn phá cách, lôi cuốn, tinh tế đến từng đường kim mũi chỉ.

Váy xẻ ngực và cô dâu mặc bodysuit của Hà Linh Thư - ảnh 8

Vẫn là chất liệu nhung lụa quen thuộc cùng với gam màu đen pha lẫn với những gam màu nóng biểu tượng cho sự mạnh mẽ, qua bàn tay của NTK tài ba đã trở thành những thiết kế sang trọng và mang đậm màu sắc di sản.

Váy xẻ ngực và cô dâu mặc bodysuit của Hà Linh Thư - ảnh 9
Váy xẻ ngực và cô dâu mặc bodysuit của Hà Linh Thư - ảnh 10
Váy xẻ ngực và cô dâu mặc bodysuit của Hà Linh Thư - ảnh 11
Váy xẻ ngực và cô dâu mặc bodysuit của Hà Linh Thư - ảnh 12

Được thiết kế tỉ mỉ với hai gam màu đỏ, đen chủ đạo và trình diễn qua những bước đi đầy dứt khoát, quyền lực của dàn người mẫu, NTK Hà Linh Thư muốn khẳng định chắc nịch thông điệp: Hãy luôn là chính mình, làm điều mình thích dù những người khác cho rằng bản thân không phù hợp.

Váy xẻ ngực và cô dâu mặc bodysuit của Hà Linh Thư - ảnh 13
Váy xẻ ngực và cô dâu mặc bodysuit của Hà Linh Thư - ảnh 14
Váy xẻ ngực và cô dâu mặc bodysuit của Hà Linh Thư - ảnh 15
Váy xẻ ngực và cô dâu mặc bodysuit của Hà Linh Thư - ảnh 16
Váy xẻ ngực và cô dâu mặc bodysuit của Hà Linh Thư - ảnh 17
Váy xẻ ngực và cô dâu mặc bodysuit của Hà Linh Thư - ảnh 18
Váy xẻ ngực và cô dâu mặc bodysuit của Hà Linh Thư - ảnh 19

Người phụ nữ của Hà Linh Thư vừa hiện đại, mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng tích cực, vừa phóng khoáng, gai góc nhưng vô cùng tinh tế, gợi cảm.

Váy xẻ ngực và cô dâu mặc bodysuit của Hà Linh Thư - ảnh 20
Váy xẻ ngực và cô dâu mặc bodysuit của Hà Linh Thư - ảnh 21

Tinh thần Glam Rock của những năm 70 đã được thể hiện nổi bật trên nền nhung, lụa, kết hợp cùng với chất liệu da, sequin... tạo nên sự phá cách trong thiết kế, hài hòa trong kiểu dáng.

Váy xẻ ngực và cô dâu mặc bodysuit của Hà Linh Thư - ảnh 22
Váy xẻ ngực và cô dâu mặc bodysuit của Hà Linh Thư - ảnh 23

"Cô dâu" Lê Thanh Thảo xuất hiện đầy kiêu sa, bí ẩn và gợi cảm với trang phục bodysuit kết hợp mấn, khăn đội đầu và váy voan màu đen. Màn tung hoa cưới rồi bỏ chạy của người mẫu trong tiết tấu mạnh mẽ của nhạc rock mang đến ấn tượng khó quên cho người thưởng lãm. Không ít khán giả cho rằng, ngoài khả năng thiết kế, Hà Linh Thư còn có tài dàn dựng và đạo diễn sân khấu.

Váy xẻ ngực và cô dâu mặc bodysuit của Hà Linh Thư - ảnh 24

Sau các bộ sưu tập của Hà Linh Thư, Helene Hoài, Tracy studio, Frederick Lee và sinh viên Học viện thiết kế thời trang London ở ngày diễn thứ hai, Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2022 sẽ tiếp tục giới thiệu các bộ sưu tập trong các đêm diễn 26 và 27.11 tại Cung thể thao Quần ngựa, Hà Nội.

Ảnh: Kiếng Cận team