Thời trang 24/7

Váy xẻ ngang hông đầy táo bạo bởi “không có giới hạn cho sự quyến rũ gợi cảm” của Azzaro

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
26/07/2021 21:00 GMT+7

Nhà mốt Azzaro của Pháp ghi điểm bằng đầm suông mang đường diềm lông vũ bất đối xứng cùng những trang phục váy xẻ ngang hông cơ thể đầy táo bạo trong Tuần lễ thời trang cao cấp Thu Đông Paris 2021. "Tôi muốn một cái gì đó về đêm huyền bí nên chọn màu đen làm điểm nhấn, pha trộn cùng màu bạc và trắng, có họa tiết thêu ren và lông vũ mang lại sự bí ẩn, quyến rũ của phái nữ khiến tất cả chúng ta đều mê mệt họ", - NTK Theyskens của Azzaro chia sẻ cùng người xem về BST mới nhất của anh.

Với BST thời trang cao cấp Thu Đông 2021 của Azzaro, NTK Theyskens tự hào: “Đây là nơi mà tôi có thể chơi với sự quyến rũ gợi cảm, không có giới hạn”.
 
NTK đã trang trí những chiếc váy bằng các chuỗi cườm màu tím, dọc theo đường xẻ sâu bên hông của váy. Một chiếc váy nhỏ với đường viền cổ áo dường như được làm bằng vải bạc lỏng. Có rất nhiều ánh sáng ở đây như chất liệu sequins pha lê lấp lánh. 
 
Những bộ quần áo bạch kim lỏng dành cho các chàng trai, cô gái hay bộ váy và áo liền quần dành cho nữ giới trong BST Thu Đông cao cấp 2021 của Azzaro đã được NTK mô tả một cách tinh nghịch “quyến rũ nhất có thể — gần như đến giới hạn của người xem!”
 
Theyskens cũng đã nghiên cứu về loại dây chuyền do Azzaro đã sử dụng cho các bộ váy trình diễn từ ca sỹ Tina Turner, kết hợp vào các tác phẩm thêu thủ công điêu luyện từ nghệ nhân Ấn Độ. Những người thợ thủ công chịu trách nhiệm khi đưa ra ra họa tiết ba chiếc nhẫn được liên kết lại thành chữ ký Azzaro mang tính biểu tượng của nhà mốt Pháp, được Theyskens sử dụng ở mặt sau hoặc bên hông của áo khoác và váy trong BST thời trang cao cấp Thu Đông 2021.
 
BST Thu Đông cao cấp 2021 của Azzaro - Azzaro's Fall/ Winter 2021 haute couture collection với những trang phục hình ảnh cơ thể đầy táo bạo và "quyền lực"  của những chiếc váy xẻ ngang hông, như một lời "thách đố" từ NTK bởi anh quan niệm " sự quyến rũ của người phụ nữ không bao giờ có giới hạn" 
 Theo Azzaro, WWD
 
 
Top
Top