Thời trang 24/7

Váy tua rua hay váy đuôi cá sẽ trở thành trang phục dạ hội của Kim Duyên?

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
06/12/2021 12:00 GMT+7

Sau chiếc váy trong suốt phản chiếu ánh nắng mặt trời trên dòng sông Mê Kông, NTK Lê Thanh Hòa tiếp tục giới thiệu 2 thiết kế để Kim Duyên lựa chọn cho phần thi dạ hội. Người hâm mộ cũng được hỏi ý kiến bình chọn trang phục cho Kim Duyên trước vòng thi quan trọng tại Miss Universe 2021.

Trước ngày lên đường sang Israel, trong buổi công bố đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên đã trình diễn trang phục dạ hội ngay trên sân khấu chương trình. Thiết kế mang sắc vàng và bạc, được lấy ý tưởng từ hình ảnh sóng nước phản chiếu ánh nắng mặt trời buổi sáng sớm trên dòng sông Mê Kông.

Thiết kế của NTK Lê Thanh Hòa dành cho Kim Duyên nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ vẻ đẹp tôn dáng và ý tưởng sáng tạo.

Nối tiếp hành trình của Kim Duyên tại Miss Universe, dưới bàn tay “phù thủy” của NTK Lê Thanh Hòa, tiếp tục có thêm 2 thiết kế trang phục dạ hội vô cùng đặc sắc được đưa ra để Kim Duyên và ê kíp cân nhắc lựa chọn cho những đêm thi đặc biệt quan trọng tại Miss Universe 2021.

"Ngày chiếc váy Silver Lining này xuất hiện tựa như ánh cầu vồng rực rỡ buổi hoàng hôn xuất hiện ngay sau cơn mưa chiều. Thiết kế không quá mới lạ với tua rua, dây xích hay các đường cut out lắt léo mang signature của Lê Thanh Hòa, song lại khiến tôi có cái nhìn mở. Tôi đã bước ra khỏi nếp nghĩ đầm dạ hội body thì phải có cấu trúc đuôi cá, ôm sát...", nhà thiết kế trải lòng chia sẻ.

Chiếc váy tua rua nổi bật với phần thân trên vừa vặn, đẹp đến ngỡ ngàng và những dải tua rua lạ mắt tạo sự uyển chuyển khi di chuyển đồng thời khoe đôi chân săn chắc của Kim Duyên. Tuy nhiên khi đưa ra thiết kế này, cả NTK và ê kíp đều lường trước những tranh cãi có thể nổ ra trong cộng đồng fans hâm mộ sắc đẹp - liệu rằng thiết kế có thực sự phù hợp, có dễ walk không, có quấn vào chân không?

Thiết kế váy tua rua Silver Lining trên bản vẽ Sketch.

Thiết kế thứ hai mang tên Sparkling River lấy cảm hứng từ hình ảnh sóng nước phản chiếu ánh nắng mặt trời sáng sớm rực rỡ và ánh hoàng hôn tuyệt đẹp trên dòng sông Mê Kông - dòng sông chảy trên quê hương Cần Thơ của Kim Duyên. Do có sự khác biệt giữa bản vẽ và thành phẩm nên thiết kế Sparkling River đã được chỉnh sửa lại toàn bộ phần thân trên cho phù hợp hơn với vóc dáng và tinh thần Kim Duyên mang đến Miss Universe 2021.

Thiết kế Sparkling River được hoàn thành chỉ vài tiếng trước khi Kim Duyên lên đường sang Israel.

Không chỉ Kim Duyên mà những người đồng hành cùng cô như CEO Trần Việt Bảo Hoàng, giám đốc quốc gia Miss Universe Việt NamHoa hậu H’Hen Niê đều cho biết cảm thấy khó để lựa chọn một trong hai thiết kế. "Hen thích cả 2 thiết kế, mỗi thiết kế đều mang vẻ đẹp riêng rất cuốn hút và ấn tượng. Tuy nhiên ở góc độ của người từng dự thi, Hen sẽ chọn thiết kế phù hợp vóc dáng, giúp mình cảm thấy tự tin, thoải mái và an toàn để có thể tỏa sáng trên sân khấu. Do vậy Hen sẽ chọn Sparkling River để trình diễn”.

Để khán giả có cơ hội đồng hành sâu hơn cùng hành trình đặc biệt của Kim Duyên, góp phần hỗ trợ định hướng hình ảnh phù hợp cho đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Universe, BTC mở bình chọn trang phục dạ hội cho Kim Duyên trên fanpage của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đến 20h ngày 6.12.2021.

Ảnh: NVCC

Top
Top