Video

Váy ren xuyên thấu được lòng Ngọc Trinh, Thùy Tiên đến Ferragni diện không ngại phản cảm

Uyên Tâm
uyencam1234@gmail.com
02/11/2022 22:00 GMT+7

Việc kết hợp bikini với một chiếc váy lưới xuyên thấu bên ngoài tạo độ gợi cảm cho người mặc. Tuy nhiên, thời trang luôn đổi mới và sáng tạo không ngừng, những thiết kế táo báo đang lên ngôi, lối ăn mặc vừa kín vừa hở được lòng chị em vì độ gợi cảm phải si mê.

Nếu như trào lưu diện đồ cutout, đã hở thì phải bạo thì giờ đây các thiết kế lại chuyển sang hướng những bộ cánh bằng vải xuyên thấu, vải ren để lộ nội y bên trong. Trào lưu này được cập nhật nhanh chóng về Việt Nam, khi các người đẹp ưa chuộng lối ăn mặc kiệm vải như Thùy Tiên, Ngọc Trinh đã ứng dụng ngay lập tức.

Váy ren xuyên thấu oanh tạc từ bãi biển đến sân khấu, Ngọc Trinh, Thùy Tiên đến Ferragni không ngại bị chê phản cảm

Một trong số đó phải nhắc đến chân dài Shanina Shaik khi cô diện outfit áo liền quần trong chất liệu vải xuyên thấu. Bộ đồ ôm sát cơ thể cùng độ mỏng lả lơi khiến người đẹp phô trọn được vẻ đẹp hình thể mà ai cũng phải mê.

Chưa hết, cả Ferragni còn biến hóa lối ăn mặc này với áo hai dây và quần tất lưới.

Sự kết hợp độc lạ này của người đẹp gây nên cơn sốt của trào lưu mặc đồ ren, nhưng không chỉ dừng lại ở quần, váy hay bodysuit người đẹp mạnh dạn dùng tất lưới ren như chiếc quần che chắn bên ngoài để làm nổi bật vẻ sexy.

Nếu như trào lưu diện đồ cutout, đã hở thì phải bạo thì giờ đây các thiết kế lại chuyển sang hướng những bộ cánh bằng vải xuyên thấu, vải ren để lộ nội y bên trong.

Trào lưu này được cập nhật nhanh chóng về Việt Nam, khi các người đẹp ưa chuộng lối ăn mặc kiệm vải như Thùy Tiên, Ngọc Trinh đã ứng dụng ngay lập tức.

Hay mới đây nhất, Cô em Trendy Khánh Linh tung bộ ảnh với chiếc đầm mỏng tang trong tạo hình của “búp bê con trai”.

Tóc bob mới nhuộm vàng đồng cùng đôi boots cao cổ cùng màu tôn lên làn da rắn khỏe.

Điều đáng chú ý khi chiếc đầm trông có vẻ kín đáo thế kia nhưng lại sexy khó cưỡng khi được cắt may từ chất liệu vải xuyên thấu.

Trước đó, những thiết kế vải ren hoặc dạng lưới được sử dụng nhiều khi đi biển. Việc kết hợp bikini với một chiếc váy lưới bên ngoài tạo độ gợi cảm cho người mặc.

Nguồn: Instagram Ferragni, Shanina Shaik, ChiPu, Thùy Tiên, Ngọc Trinh, Cô em Trendy Khánh Linh

Top
Top