Thời trang 24/7

Váy ngắn lửng là xu hướng của mùa thu năm nay phù hợp với mọi lứa tuổi

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
12/10/2022 16:00 GMT+7

Váy ngắn có đuôi hoặc "chắp vá" thêm voan lụa mỏng manh theo kiểu midi này là sản phẩm kết hợp giữa NTK Miuccia Prada và Raf Simons. Họ đồng sáng tạo ra kiểu váy độc đáo này để duy trì sức mạnh biểu cảm của váy ngắn. Được làm từ lụa, ren, da... kết hợp với áo len, áo khoác hay tank top hờ hững, chiếc váy là sự tổng hòa hoàn hảo của nét nữ tính đương đại.

Chiếc váy ngắn lửng này phù hợp với mọi lứa tuổi. Ranh giới giữa quần áo trang trọng và quần áo bình thường trở nên linh hoạt, sự kết hợp giữa trang phục công sở và trang phục dự tiệc đã trở thành xu hướng.

Chiếc váy ngắn này là sự kết hợp giữa Miuccia Prada và Raf Simons để duy trì sức mạnh biểu cảm của chiếc mini và dải lụa sang trọng không thay đổi. Một sự kết hợp rất phong cách.

Một chiếc váy ngắn tuyệt đẹp với phần đuôi dài bằng lụa sa tanh ngay lập tức thu hút trí tưởng tượng của những tín đồ thời trang.

Chiếc váy ngắn này có thể mặc được ở mọi lứa tuổi, khi kết hợp với những món đồ cơ bản như áo ba lỗ màu trắng, nó tôn lên phong cách quyến rũ giản dị. Hoặc diện thêm blazer đen và giày cao gót, nó dễ dàng trở thành combo hoàn hảo cho trang phục công sở.

Chiếc váy ngắn, nhờ sự chồng chéo, xen kẽ bất ngờ của các loại vải khác nhau có hiệu ứng midi mới.

Prada mùa Thu Đông 2022

Miuccia Prada và Raf Simons - những người vào mùa Xuân Hè 2022 đã thử nghiệm chiếc váy mini ngắn tuyệt đẹp với phần đuôi dài bằng lụa sa tanh ngay lập tức thu hút trí tưởng tượng của những người nghiện thời trang. Và bây giờ cặp đôi tiếp tục diễn giải lại các quy tắc cổ điển, tạo ra một phong cách của chiếc váy lửng: Một loại váy mini truyền thống, với việc bổ sung các miếng chèn chắp vá của chất liệu khác nhau, trong suốt, mỏng manh, không thể đụng hàng, thực sự che được phần dưới của chân, trong khi vẫn giữ nguyên vẹn toàn bộ sức mạnh biểu cảm của váy ngắn.

Charli D'Amelio với chiếc váy ngắn Prada đính thêm phần voan, ren trong suốt - xu hướng mới của mùa Thu 2022.

Váy ngắn lửng này là sự lai tạo hoàn hảo giữa váy ngắn và váy midi. Nhưng khía cạnh thú vị nhất của phong cách này vẫn là cấu trúc chất liệu "mỏng manh" như chất lỏng xuyên thấu giúp nó có thể mặc được theo chiều ngang. Các loại vải sheer và cắt trên đầu gối làm cho nó trở thành sự kết hợp hoàn hảo giữa váy ngắn và váy midi, giữ lại hình ảnh tốt nhất của cả hai kiểu dáng cho những người không cảm thấy thoải mái với váy ngắn.

Cách mặc váy ngắn lửng này cũng đơn giản. Có thể kết hợp với một chiếc áo lụa cầu kỳ, một chiếc áo len cashmere hay thậm chí là một chiếc áo khoác ngoài, thêm vào đó là đôi xăng đan lấp lánh và túi clutch, chiếc váy ngắn lửng trở thành một vẻ ngoài dự tiệc hoàn hảo. Và một lần nữa, như tiktoker Charli D'Amelio đã thể hiện tại Giải thưởng Điện ảnh & Truyền hình, tùy chọn với phần trên cơ bản có thể cũng thanh lịch trong một không gian trang trọng hơn.

Theo: Vouge, fashionista

Top
Top