Váy khoét rãnh ngực, dép sandals trong Euphoria mùa 2 được săn lùng ráo riết

Uyên Tâm

Chỉ sau 48 giờ công chiếu, chiếc váy và đôi dép sandals của nữ diễn viên trong bộ phim Euphoria mùa 2 trở thành items được hàng ngàn “săn đón”, khi số lượt tìm kiếm trên các trang thương mại điện tử thời trang tăng lên chóng mặt.

Trong bộ phim Euphoria mùa 2 đang công chiếu trên HBO, nữ diễn viên Alexa Demie trong phim diện chiếc váy hở ngực “đốn gục” fan ngay lập tức.

Sau 1 đêm, chiếc váy khoét rãnh ngực cùng dép sandals khiến netizen săn lùng cho bằng được

Chỉ sau 48 giờ, số lượng người truy cập đặt kiểu áo này tăng lên chóng mặt trên trang Yahoo! Finance. Từ khoá váy đen cut out được tìm kiếm nhiều nhất, tăng 890% trên trang Love the Sales - trang tổng hợp thương mại điện tử thời trang.

Váy khoét rãnh ngực, dép sandals trong Euphoria mùa 2 được săn lùng ráo riết - ảnh 1

Không chỉ chiếc váy hở bạo, mẫu sandals buộc dây mà nữ diễn viên mang trong phim cũng được săn lùng ráo riết. Từ khoá ''Giày cao gót buộc dây'' tăng tới 125% lượt tìm kiếm.

Váy khoét rãnh ngực, dép sandals trong Euphoria mùa 2 được săn lùng ráo riết - ảnh 2
Đôi giày mà nữ diễn viên diện nằm trong bộ sưu tập Amina Muaddi x AWGE "LSD" với các viên pha lê được đính cẩn thận lên phần dây đai buộc xung quanh.

Lý giải về hiện tượng mua sắm này, các chuyên gia cho rằng phim ảnh đang ngày càng tạo ra nhiều tác động đến tâm lý, hành động của người xem, trong đó có cả gu thời trang.

Váy khoét rãnh ngực, dép sandals trong Euphoria mùa 2 được săn lùng ráo riết - ảnh 3
Xu hướng hoài cổ Y2K sẽ “thống trị” ở nhiều nơi trong các nước Châu Á với những bản phối mới ấn tượng và thời thượng.
Váy khoét rãnh ngực, dép sandals trong Euphoria mùa 2 được săn lùng ráo riết - ảnh 4
Váy khoét rãnh ngực, dép sandals trong Euphoria mùa 2 được săn lùng ráo riết - ảnh 5

Mặt khác, hai items mà netizen đang “săn lùng” cũng đang trở thành xu hướng thời trang dự đoán sẽ lên ngôi trong năm 2022.

Nguồn: Amina Muaddi x AWGE, Instagram Alexa Demie