Váy hoa mùa hè - bản tình ca dịu ngọt cho những tâm hồn trống vắng

Kim Ngọc

Khi chẳng còn dịp nào để chưng diện, nàng vẫn cần một chiếc váy đầm đẹp và thoải mái. Những mẫu đầm dáng suông, đầm ngắn họa tiết hoa cỏ luôn ẩn chứa nguồn năng lượng tích cự có thể giúp nâng đỡ và xoa dịu những tâm hồn trống vắng trong những ngày này.

Lãng mạn như những bản tình ca mùa hè, váy hoa nhí chưa khi nào làm nàng thất vọng. Không chỉ tuyệt vời khi đến vùng biển vắng, rong ruổi theo những chuyến dã ngoại đường xa mà kể cả khi ở nhà, những chiếc váy hoa mùa hè vẫn thật rực rỡ giàu sức sống.

Váy hoa mùa hè - bản tình ca dịu ngọt cho những tâm hồn trống vắng - ảnh 1
 
Váy hoa mùa hè - bản tình ca dịu ngọt cho những tâm hồn trống vắng - ảnh 2
 
Đầm hoa nhí ngắn trên gối với các chi tiết cut out bên eo hay vạt xếp chéo tùng xòe nhẹ nhàng và tươi trẻ. Chất liệu chiffon mềm mại với làn da và mang đến sự mát mẻ, dễ chịu dù tiết trời nóng bức. Và nếu tâm trạng của bạn đang rất tệ, thử ngắm nhìn những họa tiết hoa lá sinh động trên váy áo và nghĩ về những ngày nắng tươi vui sẽ sớm trở lại trong một ngày không xa lắm!
 
Váy hoa mùa hè - bản tình ca dịu ngọt cho những tâm hồn trống vắng - ảnh 3
 
Váy hoa mùa hè - bản tình ca dịu ngọt cho những tâm hồn trống vắng - ảnh 4
 

Cổ điển mà phóng khoáng hiện đại, những cô gái mùa hè đắm mình trong màu sắc của thiên nhiên trên những mẫu váy đầm hoa nhí của Magonn. Những chi tiết tinh tế và cầu kỳ trên dáng váy hoa đã quá đỗi quen thuộc sẽ chiều chuộng bạn trong những ngày trống vắng.

Váy hoa mùa hè - bản tình ca dịu ngọt cho những tâm hồn trống vắng - ảnh 5
 
Váy hoa mùa hè - bản tình ca dịu ngọt cho những tâm hồn trống vắng - ảnh 6
 
Mỗi màu sắc, kiểu họa tiết lại mang đến những cảm xúc riêng biệt với từng người. Gam màu xanh có thể mang đến niềm hy vọng cho nàng nhưng biết đâu lại gợi nhớ những kỷ niệm không mấy vui với cô gái khác. Hãy chọn cho mình mẫu váy hoa có tone màu đem đến cho bạn cảm giác vui vẻ nhất. Trong những ngày tĩnh lặng sống chậm, bạn rất cần những chất xúc tác nhẹ nhàng như một chiếc váy đẹp để có cảm hứng làm việc và nuôi dưỡng giấc mơ dang dở của mình.
Váy hoa mùa hè - bản tình ca dịu ngọt cho những tâm hồn trống vắng - ảnh 7
 
Váy hoa mùa hè - bản tình ca dịu ngọt cho những tâm hồn trống vắng - ảnh 8
 
Váy hoa mùa hè - bản tình ca dịu ngọt cho những tâm hồn trống vắng - ảnh 9
 
Khi đã không còn yêu thích những chiếc đầm phom ôm nhẹ tôn đường cong và nét nữ tính thì đầm hoa dáng dài phom suông rộng rãi sẽ cho nàng những ngày làm việc tại nhà thật dễ chịu và mát mẻ. Các chi tiết cổ trụ cột nơ sau, tay bồng hay hở vai, xẻ tà... mang đến sự tự do tuyệt đối.
Váy hoa mùa hè - bản tình ca dịu ngọt cho những tâm hồn trống vắng - ảnh 10
 
Váy hoa mùa hè - bản tình ca dịu ngọt cho những tâm hồn trống vắng - ảnh 11

Bên cạnh những chiếc đầm hoa nhí xinh xắn lãng mạn thì mẫu đầm hoa lớn, phom suông dáng dài cũng mang đến một cảm xúc mới lạ. Hãy thử nghiệm và yêu chiều mình hơn thường lệ một chút để tự khích lệ chính mình đi qua những ngày này thật bình yên!

Ảnh: Xéo Xọ, Nga Đỗ, Magonn