Thời trang 24/7

Váy dệt kim in hoa văn hình học với những đường cắt gọn gàng, phom dáng chắc chắn của Burberry gây sốt

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
22/08/2021 11:00 GMT+7

Các tín đồ của của nhà thiết kế Riccardo Tisci - Giám đốc sáng tạo của Burberry hẳn sẽ thích thú với những mẫu váy dệt kim in hoa văn hình học phối cùng xăng đan La Mã hay trang phục bóng bẩy kiểu punk (nổi loạn, ngổ ngáo) mang họa tiết hình cầu với những đường cắt gọn gàng, phom dáng chắc chắn. Điểm nhấn là những dải màu hài hòa. Những look chủ đạo của bộ sưu tập resort 2022 Burberry toát lên sự rung cảm mang tinh thần du mục sang trọng.

Ba năm phụ trách thiết kế tại Burberry, giám đốc sáng tạo Riccardo Tisci luôn cho thấy bản năng sáng tạo không giới hạn của mình. Những sự "điên loạn" mà giới mộ điệu chúng ta mong đợi đã được đền đáp xứng đáng với những thiết kế ứng dụng bùng nổ và cũng có phần dị biệt trong Burberry resort 2022 collection.  
 
 
 
 
Trong Burberry Resort 2022 collection, NTK Ricardo muốn củng cố những “chất” riêng của mình và thể hiện bằng những thiết kế mang thẩm mỹ tươi mới và thời thượng. Burberry resort 2022 collection còn là đại diện cho sự tự do ấy qua chất punk đầy tích cực - phá vỡ mọi giới hạn. 
 
 
 
 
 
Những bộ trang phục dệt kim & jumper với điểm nhấn là những hình họa tiết hình cầu, là hiện thân cho chất punk bóng bẩy cùng những chiếc áo phom dáng hình cúp kinh điển của Ricardo Tisci dành cho Burberry Resort 2022 collection. Tinh thần du mục được thể hiện đậm nét trên những thiết kế áo khoác, áo len sọc và khăn choàng cùng cách phối màu mang đậm âm hưởng của phong cách dân tộc (Ethnoc Style).
 
 
 
 
Những thiết kế nổi bật khác phải kể đến như bộ jumpsuit đen ấn tượng, với những đường chỉ may trần ấn tượng. Đi cùng cảm giác choáng ngợp còn có các kiểu dáng váy dệt kim mang hoa văn hình học được kết hợp với kiểu xăng đan La Mã. Với Riccardo Tisci,  Burberry resort 2022 collection là những tâm niệm bứt phá của NTK kế về sự sáng tạo và khuyến khích tự do ngôn luận, xóa nhòa ranh giới truyền thống của nam tính và nữ tính.
Theo Vogue, WWD
 
Top
Top