Váy cưới của Kim Kassas Couture Spring 2022 chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng!

Tiffany Trần

Lấy bối cảnh thần thoại dựa trên câu chuyện cổ tích truyền thống, bộ sưu tập váy cưới cô dâu của Kim Kassas Couture’s Spring 2022 Into The Woods dựa trên sự lãng mạn và ma thuật của những câu chuyện ngụ ngôn trong truyện, nhưng được tái hiện lại với trọng tâm là các nhân vật tiên nữ trong văn hóa dân gian Hy Lạp cổ đại.

Váy cưới của Kim Kassas Couture Spring 2022 chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng!  - ảnh 1
Váy cưới của Kim Kassas Couture Spring 2022 chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng!  - ảnh 2
Bộ sưu tập váy cưới cô dâu Capsule Into The Woods của thương hiệu

Kim Kassas Couture đã vẽ nên một bức tranh đẹp mê hồn về những nàng tiên nữ trong rừng đang vẫy gọi bạn tham gia cùng họ trong một buổi đám cưới bí mật.

Váy cưới của Kim Kassas Couture Spring 2022 chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng!  - ảnh 3
 
Váy cưới của Kim Kassas Couture Spring 2022 chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng!  - ảnh 4

Trang phục váy cưới lãng mạn, theo phong cách boho sang trọng nhất: Tầng váy với cách xếp nếp thanh lịch, nhiều đường bèo nhún, ren và kết cườm tinh tế.

Váy cưới của Kim Kassas Couture Spring 2022 chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng!  - ảnh 5

Điều kỳ diệu nào nằm ở trung tâm của một khu rừng mê hoặc, nơi những sinh vật huyền bí không né tránh ánh mắt tò mò? Lấy cảm hứng từ các linh hồn thiên nhiên, những người yêu và đồng hành của các vị thần chính, bộ sưu tập này thể hiện vẻ đẹp quyến rũ và sự hiện diện quyến rũ của họ.

Váy cưới của Kim Kassas Couture Spring 2022 chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng!  - ảnh 6

Tại Tuần lễ thời trang váy cưới Xuân 2022 diễn ra tại New York đã dự báo xu hướng sẽ gây bão trên những chiếc váy cưới vào năm 2022: Những chiếc tua rua lãng mạn. Nhiều loại áo choàng đẹp mắt được bao phủ bằng vải xếp tầng bồng bềnh, từ lụa taffeta đến vải tuyn organza. Trong đó các  mẫu váy cưới xếp nếp lãng mạn được yêu thích của thương hiệu Kim Kassas Couture sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Giá trung bình: 7.000 - 28.000 USD/ váy cưới này.

Theo: Brides, Washingtonian

Ảnh: Kim Kassas Couture