Váy cầu vồng kỳ công của ca sĩ Misia được ví như món đá bào rưới sirô

Kim Ngọc

Khoảnh khắc ấn tượng nhất với giới mộ điệu thời trang tại lễ khai mạc Thế vận hội Olympic 2020 tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản là khi ca sĩ Misia diện mẫu váy cầu vồng kỳ công của nhà thiết kế Tomo Koizumi biểu diễn quốc ca Nhật Bản.

Với một sự kiện lớn như khai mạc Thế vận hội, có vô số những màn trình diễn ấn tượng và khoảnh khắc tuyệt vời. Tuy nhiên với người yêu thời trang nói riêng và người hâm mộ thể thao nói chung, hình ảnh của Misia tượng trưng cho tinh thần lạc quan và tươi vui. 

Váy cầu vồng kỳ công của ca sĩ Misia được ví như món đá bào rưới sirô - ảnh 1
 
Thiết kế đặc biệt của nhà thiết kế tài năng Tomo Koizumi  được kết thành từ hàng chục lớp vải organza tái chế cùng hiệu ứng nhuộm ombré cầu vồng được tạo ra bằng cách phun màu – chính điều này đã khiến mẫu váy nhận được thật nhiều cách ví von - tựa như một chiếc nón tuyết, như cây kẹo bông, hoa anh đào hay thậm chí là món đá bào rưới si rô vốn rất nổi tiếng trên toàn thế giới.
Váy cầu vồng kỳ công của ca sĩ Misia được ví như món đá bào rưới sirô - ảnh 2
Misia và khoảnh khắc tuyệt đẹp tôn vinh âm nhạc, thời trang và văn hóa. 

Tomo Koizumi đã trở nên nổi tiếng trong thế giới thời trang kể từ năm 2019 khi Bộ sưu tập Fall 2019 của nhà thiết kế người Nhật được chính thức ra mắt tại New York Fashion Week. Các thiết kế của Tomo Koizumi được đánh giá là vô cùng độc đáo, phản ánh chân thực vẻ đẹp phù phiếm, hào nhoáng cùng nghệ thuật thủ công cao cấp.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế tuyệt đẹp nằm trong Bộ sưu tập Fall 2019 của nhà thiết kế Tomo Koizumi.

Váy cầu vồng kỳ công của ca sĩ Misia được ví như món đá bào rưới sirô - ảnh 3
Váy cầu vồng kỳ công của ca sĩ Misia được ví như món đá bào rưới sirô - ảnh 4
Váy cầu vồng kỳ công của ca sĩ Misia được ví như món đá bào rưới sirô - ảnh 5
Váy cầu vồng kỳ công của ca sĩ Misia được ví như món đá bào rưới sirô - ảnh 6

Theo: RCFA, Vogue