Váy áo crop top cổ yếm đẹp hút hồn đang được nhiều nhà mốt lớn lăng xê

Thùy Dung P

Không chỉ xuất hiện trên nhiều sàn diễn thời trang lớn, kiểu áo crop top với phần cổ yếm cách điệu ôm sát cổ với khoảng hở để lộ rãnh ngực đã bắt đầu được ưa chuộng trong cuộc sống thường nhật.

Kiểu váy áo crop top cổ yếm vô cùng quyến rũ này được nhìn thấy trong vô số Bộ sưu tập thời trang mới của các thương hiệu như Balmain, Mugler, With Jean, LaQuan Smith... và cả khi chúng được các người đẹp như Hailey Bieber, Kylie Jenner... chưng diện.

Váy áo crop top cổ yếm đẹp hút hồn đang được nhiều nhà mốt lớn lăng xê  - ảnh 1
Kylie Jenner khoe dáng trong chiếc áo yếm bắt chéo ngực và chân váy ôm của nhà thiết kế người Pháp Jean Paul Gaultier. Những mảng màu hội họa như một bức tranh sống động đã làm nên vẻ ngoài quá sức gợi cảm và đẹp mắt cho Kylie.
 
Váy áo crop top cổ yếm đẹp hút hồn đang được nhiều nhà mốt lớn lăng xê  - ảnh 2
Váy áo crop top cổ yếm đẹp hút hồn đang được nhiều nhà mốt lớn lăng xê  - ảnh 3
 
Trong phần 2 Bộ sưu tập mùa Xuân Hè 2021 của thương hiệu Mugler, bên cạnh các thiết kế xuyên thấu và tiết kiệm vải đến triệt để, nhà thiết kế Casey Cadwallader còn giới thiệu một số mẫu áo crop top với phần cổ yếm được tạo hình bằng cách vắt chéo vải ngược từ chân ngực lên xương quai xanh và vòng ra sau cổ. Thiết kế của Mugler được gợi ý phối cùng chân váy vạt xéo bất đối xứng hoặc quần ôm sát cut out hai bên hông.
Váy áo crop top cổ yếm đẹp hút hồn đang được nhiều nhà mốt lớn lăng xê  - ảnh 4
Váy áo crop top cổ yếm đẹp hút hồn đang được nhiều nhà mốt lớn lăng xê  - ảnh 5

Cũng trên sàn diễn thời trang giới thiệu BST Sping Summer 2021, thương hiệu Balmain giới thiệu mẫu áo crop top quấn chéo ngực trên chất vải hồng ánh kim phối cùng váy vạt đắp.

Váy áo crop top cổ yếm đẹp hút hồn đang được nhiều nhà mốt lớn lăng xê  - ảnh 6

Công chúng đã dành những lời tán dương cho Hailey Bieber  khi cô diện kiểu váy cut out với áo cổ yếm vạt chéo trong sự kiện cô cùng chồng đến gặp Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và phu nhân Brigitte. Hailey trông vô cùng trẻ trung, hiện đại và sang trọng trong bộ đầm cut out màu beige từ BST mùa Thu của thương hiệu LaQuan Smith. Chi tiết cắt khoét vô tình khoe rõ cơ bụng săn chắc của nữ người mẫu.

Váy áo crop top cổ yếm đẹp hút hồn đang được nhiều nhà mốt lớn lăng xê  - ảnh 7
 

Gợi cảm, trẻ trung và hiện đại là những mẫu áo crop top với phần cổ yếm xoắn của With Jean. Thương hiệu này giới thiệu nhiều mẫu áo với các "cấp độ" hở khác để khách hàng chọn lựa đi cùng màu sắc và hoa văn mát mắt mùa hè.

Váy áo crop top cổ yếm đẹp hút hồn đang được nhiều nhà mốt lớn lăng xê  - ảnh 8
 
Điểm chung ở các mẫu áo váy crop top này là phần vạt áo bắt chéo duyên dáng ôm sát chiếc cổ cao - được thiết kế hoặc chui đầu hoặc gài nút sau cổ; phần cut out phía trước hình quả lê khoe đường rãnh ngực đi cùng phần thân dưới ngắn ôm sát có tác dụng tôn dáng và thu hút người ngắm nhìn.
Váy áo crop top cổ yếm đẹp hút hồn đang được nhiều nhà mốt lớn lăng xê  - ảnh 9

Ảnh: Vogue, Shurch, Withjean, Mugler, Instagram kyliejenner