VAS trao học bổng cho 14 học sinh xuất sắc nhất hệ thống

Thời Trang Trẻ

Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) vừa tổ chức Lễ bế giảng năm học 2017-2018 cho hơn 7.000 học sinh tại 7 cơ sở hiện hữu. Ngoài việc khen thưởng những học sinh đạt thành tích cao ở cả hai chương trình MOET và Cambridge, VAS còn trao tặng 14 suất học bổng với tổng giá trị gần 1 tỷ đồng cho 14 học sinh xuất sắc nhất trên toàn hệ thống.

Bài: PV

Đây là năm thứ 2 VAS triển khai chương trình Học bổng Tài năng dành cho học sinh đang theo học tại trường nhằm khuyến khích các em tích cực học tập và phát huy tối đa tiềm năng trên mọi lĩnh vực... Học sinh được nhận học bổng không chỉ đạt thành tích cao về học thuật mà còn là những gương mặt tích cực trong các hoạt động ngoại khóa, quan tâm và có nhiều đóng góp cho cộng đồng học sinh trong và ngoài VAS. Năm nay, học bổng đã được trao cho 11 học sinh xuất sắc nhất của từng khối lớp và 3 học sinh xuất sắc ở các cấp Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông. Các suất học bổng có giá trị từ 40 đến 150 triệu đồng.

1

Hơn 7.000 học sinh VAS tham dự lễ bế giảng năm học 2017-2018

2

VAS trao tặng 14 suất học bổng tài năng với tổng giá trị gần 1 tỷ đồng cho học sinh xuất sắc nhất các khối lớp

Với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, trong các kỳ thi Checkpoint Tiểu học, Checkpoint Trung học, IGCSE, và AS Level năm 2017, học sinh VAS đã đạt được những kết quả vượt trội so với năm 2016 và cao hơn mức trung bình của CAIE trên thế giới. Đặc biệt, VAS có em Đinh Nam Anh, học sinh lớp 11 cơ sở Hoàng Văn Thụ đạt điểm cao nhất thế giới trong môn Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai kỳ thi IGCSE và 2 học sinh đạt điểm cao nhất Việt Nam kỳ thi IGCSE và kỳ thi Tú tài nâng cao - AS Level.

Thành tích học tập nổi bật cùng với sự định hướng chuyên sâu về nghề nghiệp ngay từ bậc trung học đã giúp học sinh VAS nhận được rất nhiều học bổng có giá trị cao tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Trong đó, em Tạ Quang Minh Alex đã đoạt học bổng 25,000 USD/năm cho 4 năm học tại University of the Pacific, Mỹ và em Phan Nguyễn Minh Oanh, đoạt học bổng tại Đại Nangyang Singapore - ngôi trường đứng thứ 13 trong bảng xếp hạng các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

3

Niềm vui của học sinh trong ngày lễ bế giảng

4

Học sinh VAS được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, giá trị và định hướng để sẵn sàng cho các bậc học cao hơn