VAS Talks 2018 hứa hẹn nhiều hấp dẫn giới trẻ học đường

Thời Trang Trẻ

Chuỗi chia sẻ VAS Talks 2018 với chủ đề “Sống trọn vẹn – Integrity takes courage” đã trở lại cùng học sinh VAS từ ngày 6 - 27/9/2018 với sự tham gia của gần 20 nghệ sĩ, doanh nhân, nhà giáo dục, nhà báo, MC nổi tiếng.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) tổ chức VAS Talks nhằm truyền cảm hứng cho học sinh về các giá trị cốt lõi và tinh thần sống tích cực. Năm nay, chương trình gồm 28 buổi chia sẻ dành cho hơn 7.500 học sinh từ bậc Tiểu học đến Trung học Phổng thông.

VAS Talks 2018 mang thông điệp “Sống trọn vẹn”, đây cũng là tinh thần xuyên suốt mà VAS muốn truyền đạt cho học sinh qua các hoạt động trong năm học 2018-2019.

IMG 0527

Sau 2 năm triển khai, năm nay chương trình đã dần đi đến sự chuyên nghiệp với sự tham gia của những người dẫn chương trình nổi tiếng và tăng cường tối đa sự giao lưu, chia sẻ giữa học sinh và diễn giả. Học sinh hào hứng được gặp lại những diễn giả quen thuộc đã từng chia sẻ tại VAS Talks như nhà quản lý giáo dục Marcel van Miert, nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Dương Khắc Linh, các doanh nhân Thi Anh Đào, Lê Nguyễn Vân Anh, Thắng Huỳnh và cả những tên tuổi nổi mới như MC Nguyên Khang, MC Hiếu Võ, nhà báo Khải Đơn, các doanh nhân Ngô Phương Thảo, Nguyễn Việt Hà, Nguyễn Hữu Trí, Tiến sĩ Sinh học Nguyễn Trí Nhân… Kinh nghiệm sống phong phú và những bài học thực tế bổ ích từ các diễn giả đã khơi gợi cho các em học sinh niềm tin về giá trị của sự trung thực, lòng chính trực và cách thể hiện trách nhiệm với bản thân, với gia đình, với cộng đồng ở từng lứa tuổi.

IMG 9796

Lần thứ 2 tham gia chia sẻ tại VAS Talks 2018, doanh nhân Lê Nguyễn Vân Anh - Nhà sáng lập và CEO của F'enhance nhận xét: “Đến thời điểm này, dư âm của VAS Talks 2017 vẫn còn trong tôi với rất nhiều cảm xúc đẹp vì sự thông minh, tự tin và ngọn lửa nhiệt huyết mà các em học sinh VAS đã truyền ngược lại cho diễn giả.  Năm nay, các em cũng đã tiếp thêm cảm hứng cho tôi  khi hào hứng đón nhận, chia sẻ và phản biện về một chủ đề rất khó như lòng chính trực. Những câu chuyện tôi mang đến cho các em ở VAS Talks 2018 mới mẻ hơn, thực tế hơn vì chính các em cũng đã không còn là những cô bé, cậu bé của năm cũ. Các em đã trưởng thành hơn rất nhiều".

IMG 9994