Thời trang nghề & nghiệp

VAS phối hợp CAMBRIDGE cùng nhau thành lập trung tâm

14/05/2018 02:52 GMT+7

Hội đồng Khảo thí Cambridge (CAIE) và đại diện VAS đã ký kết Biên bản ghi nhớ về việc thành lập Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng Nghiệp vụ của CAIE tại Việt Nam (PDQs).

Bài: PV

 

Việc VAS được CAIE chọn làm đối tác chiến lược trong việc thành lập Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng Nghiệp vụ của CAIE tại Việt Nam (PDQs) không nằm ngoài mục đích cung cấp các cơ hội nâng cao năng lực chuyên môn cho giáo viên VAS cũng như giáo viên của các trường khác tại Việt Nam thông qua các khóa học chuyên nghiệp do CAIE cung cấp.

 

1

Tiến sĩ Ben Schmidt, Giám đốc Khu vực Đông Nam Á Thái Bình Dương CAIE và ông Marcel Van Miert, Chủ tịch Điều hành VAS tại lễ ký kết

 

Đây sẽ là Trung tâm đào tạo chính thức duy nhất của CAIE tại Việt Nam tính đến thời điểm này. Sau khi trung tâm đi vào hoạt động, Việt Nam sẽ có một đội ngũ lớn các giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn giảng dạy chương trình quốc tế Cambridge. Tiến sĩ Ben Schmidt, Giám đốc Khu vực Đông Nam Á Thái Bình Dương CAIE đã chia sẻ về hoạt động của Trung tâm: “Khác với các chương trình đào tạo thường niên ngắn hạn của Cambridge, các khóa học tại PDQs là những chương trình học tập kéo dài trong vài tháng dành cho giáo viên và các nhà lãnh đạo trường học. Chương trình giúp học viên khám phá, phát triển và phản ánh các ý tưởng, phương pháp mới một cách có hệ thống và tập trung vào các hoạt động thực hành để cải thiện việc dạy và nâng cao chất lượng học tập của học sinh với sự hướng dẫn, hỗ trợ của chuyên gia.”

 

2

PDQs sẽ là Trung tâm đào tạo chính thức duy nhất của CAIE tại Việt Nam tính đến thời điểm này

 

3

VAS mong muốn nhân rộng mô hình, chất lượng đào tạo tại VAS đến cho học sinh Việt Nam thông qua các khóa huấn luyện giáo viên chuyên nghiệp tại Trung tâm

 

VAS hiện có gần 200 giáo viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình quốc tế Cambridge. Trong các kỳ thi Cambridge vừa qua, học sinh VAS đã đạt được những thành tích rất cao và cao hơn so với mức trung bình của CAIE trên thế giới. VAS tự hào là trở thành đối tác lớn nhất của Cambridge tại Việt Nam và mong muốn nhân rộng mô hình, chất lượng đào tạo này đến cho học sinh Việt Nam thông qua các khóa huấn luyện giáo viên chuyên nghiệp tại Trung tâm.

Top
Top