VAS ký kết phát triển hai cơ sở mới tại quận 2 và quận 7

Thời Trang Trẻ

Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) đã chính thức ký kết phát triển hai cơ sở mới gồm Sala Mega Campus, Quận 2 và Riverside Mega Campus, Quận 7. Cả hai cơ sở đều tọa lạc tại khu dân cư quy mô lớn và là trường học liên cấp từ Mầm non đến Trung học có sức chứa gần 2.000 học sinh/cơ sở.

Bài: Đà Thư

Sala và Riverside Mega Campuslà những công trình đầu tiên trong chiến lược tiếp tục mở rộng của VAS ngay sau khi được TPG – Tổ chức tài chính hàng đầu thế giới đầu tư vào đầu năm 2017, nâng tổng cơ sở của VAS lên 9 tại các quận trọng điểm của thành phố.  VAS chú trọng vào đầu tư nội thất, trang thiết bị tiên tiến nhằm mang đến cho các em học sinh, giáo viên một môi trường dạy và học tập tiện nghi, hiện đại và thân thiện.Bên cạnh đó, VAS dành phần lớn diện tích khuôn viên cho mảng xanh, hoạt động ngoài trời giúp học sinh có không gian thư giãn gần gũi với thiên nhiên, vận động và phát triển thể chất tốt nhất.

1

VAS chính thức ký kết hợp đồng phát triển Sala Mega Campus tại Khu đô thị Sala, Quận 2

Sala Mega Campus tọa lạc trong khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, giáp ranh với trung tâm Quận 1. Với diện tích khu đất gần 20.000m2, trong đó mật độ xây dựng chỉ chiếm 30%, Sala Mega Campus có hơn 7.000m2 đất dành cho cây xanh, sân chơi và hồ bơi. Công trình bao gồm 5 tầng lầu với 91 phòng học được bố trí khoa học và chuẩn mực cùng hệ thống cây xanh bao phủ khắp các tầng lầu, cũng là cơ sở đầu tiên áp dụng chuẩn mực thiết kế 5 sao sang trọng cho trường học.

5

Mô hình thực tế Sala Mega Campus do công ty Nhà Dân thiết kế kiến trúc và nội thất

Cơ sở mới thứ hai - Riverside Mega Campus, nằm trong trong khuôn viên Khu dân cư Cityland Riverside thuộc Quận 7, có khuôn viên hơn 11.000m2, trong đó VAS cũng dành phần lớn diện tích cho không gian xanh, khu vui chơi, thể dục thể thao ngoài trời. Các phòng họcvà phòng chức năng như công nghệ thông tin, thực hành thí nghiệm, thư viện, phòng dạy nấu ăn, âm nhạc, hội họa, khu thể thao đa năng... được bố trí ở 5 tầng lầu.

Dự kiến,hai cơ sở mới sẽ được đưa vào hoạt độngtừ đầu năm học 2018-2019.