Thời trang nghề & nghiệp

VAS được công nhận là trường học đạt chuẩn cao nhất

08/06/2017 03:15 GMT+7

Hệ thống Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS) vừa tổ chức lễ đón nhận Giấy chứng nhận chất lượng giáo dục tiêu chuẩn cấp độ 3 (cấp độ cao nhất) từ Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh theo Quyết định số 517 ngày 13/03/2017 đối với cấp Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông.

Bài: PV

 

Việc kiểm định để công nhận chất lượng giáo dục dựa trên 5 tiêu chuẩn, bao gồm: Tổ chức và quản lý của nhà trường; Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh; Cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học; Quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội; và cuối cùng là Hoạt động giáo dục và kết quả giáo dục. Tại thời điểm này, VAS là trường duy nhất trong nhóm các trường tư thục tại TP.HCM đạt được chất lượng giáo dục ở mức độ cao nhất. Kết quả này ghi nhận sự nỗ lực không ngừng của tập thể VAS từ lãnh đạo, giáo viên, nhân viên đến các em học sinh và phụ huynh trong suốt thời gian qua.

 

1

 

Hiện VAS là hệ thống trường song ngữ quốc tế có số lượng học sinh lớn nhất tại TP.HCM đào tạo từ Mầm non đến Trung học phổ thông. Học sinh tốt nghiệp trung học từ VAS nhiều năm nay nhận được rất nhiều học bổng danh giá tại các trường đại học danh tiếng trong nước và trên thế giới. Đặc biệt trong năm học này,  em Trần Nguyễn Quỳnh Hương, lớp 12H2 đã xuất sắc đạt học bổng toàn phần 100% cho 4 năm từ 8 trường Đại học danh tiếng như LoyoLa University- Ilinoise, Albright College, Case Westerri Reserve Uni, Illinoise Wesleyan University, New England College, Mount Holyoke College và Hollins University, Temple University. Trong số này, học bổng có giá trị cao nhất lên tới 180.224USD.

 

4

Top
Top