"Vầng trăng tuổi thơ" quy tụ 200 mẫu nhí từ mọi miền Tổ quốc

Thời Trang Trẻ

Chương trình đại nhạc hội Vầng trăng tuổi thơ được tổ chức tại Hoàng Thành Thăng Long vào ngày 22,23/9 sẽ có sự góp mặt của 200 mẫu nhí trình diễn hàng trăm bộ áo dài truyền thông dân tộc và tân thời cùng với nhiều hoạt động vui chơi trò chơi dân gian, nghệ thuật trình diễn.

image001
image002
image003

Các mẫu nhí và nhiều bạn nhỏ tài năng phải trải qua hai vòng casting tuyển chọn của Ban tổ chức và sẽ tiến hành tập dượt, tổng duyệt để có thể mang đến phần trình diễn tốt nhất cho hai đêm nhạc hội.  

image004
image005

Đây đều là các bạn nhỏ có năng khiếu và có niềm đam mê với nghề mẫu. Các bé đã tham gia nhiều chương trình cũng như các cuộc thi tìm kiếm mẫu nhí của Học viện Time Star. Được tham dự nhiều sự kiện và đặc biệt là trải qua các khóa huấn luyện và đào tạo người mẫu của Time Star, các bé hoàn toàn có được những kỹ năng tốt nhất để trình diễn trước hàng ngàn khán giả.

image006

Bên cạnh đó cũng có các bé mới tham gia casting lần đầu tiên và chưa từng trải qua bất cứ chương trình nào trước đó. Các bé vẫn rất năng động và hồn nhiên thể hiện mình trước ống kính và được thân chinh Giám đốc Học viện Mr. Snake hướng dẫn và chỉ dạy những kỹ năng cơ bản để giúp các bé có được cơ hội tỏa sáng.
Và một điều vô cùng đặc biệt của chương trình chính là lần đầu tiên các mẫu nhí của chúng ta được đứng chung sân khấu với Hồ Văn Cường – Quán Quân Việt nam Idol Kids, Ca sĩ nhí Cẩm Lệ - Top 4 Tuyệt đỉnh song ca.

Đây sẽ là một sự kiện hội tụ những tài năng nhí và là không gian tuyệt vời để các bé có thể giao lưu, học hỏi, trải nghiệm một chương tình biểu diễn chuyên nghiệp cũng như các bạn nhỏ những giây phút vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa bên gia đình.