Thời trang 24/7

Vanessa Hudgens với những thiết kế mát mẻ, sexy hợp xu hướng cho mùa hè 2022

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
17/04/2022 19:00 GMT+7

Fabletics ra mắt BST Sun - Daze của Vanessa Hudgens cùng hợp tác thiết kế, lấy ý tưởng từ “California cool girl vibes” và cảm hứng thời trang những năm 2000. Lần đầu tiên Vanessa thiết kế chiếc áo tắm bikini của riêng mình và giới thiệu các kiểu dáng, mẫu mới cùng loại vải hoàn toàn mới Island Terry. Chất liệu vải này có trọng lượng nhẹ, thoáng khí, đủ linh hoạt để mặc đi biển hoặc đi chơi với bạn bè.

BST của Vanessa Hudgens được lấy cảm hứng từ xu hướng kitschy phát triển mạnh vào những năm 2000, được thực hiện bởi Fabletics hiện đại.

Bộ bikini với thiết kế dây buộc mới gợi cảm là một thiết kế và danh mục hoàn toàn mới cho Fabletics.

BST Sun - Daze của Vanessa Hudgens có những bộ đồ hoạt động mang tính biểu tượng của Fabletics với các họa tiết tươi sáng, đầy màu sắc, Pink Rave Geo và Desert Leopard, bikini buộc dây, những bộ áo dài thường trong Lavender Lustre và màu xanh nước biển, áo và khăn, cùng các phụ kiện vui nhộn như mũ xô hợp xu hướng và phụ kiện duyên dáng vui tươi.

Vanessa Hudgens chia sẻ: “Tôi bị ám ảnh bởi BST này và nó không thể hoàn hảo hơn cho mùa hè lễ hội. Yêu thích cá nhân của tôi là những chiếc quần legging vừa vặn và có hình in (do bạn thực sự thiết kế) và chiếc váy búp bê trẻ em bằng vải bông rất dễ thương và bay bổng. Tôi muốn thực hiện một BST đầy đủ về phong cách sống để có một cái gì đó dễ thương trong đó cho tất cả những khoảnh khắc của mùa sắp tới".

“Với những tháng hè sôi động nắng ấm đang đến gần và rất nhiều điều đáng mong đợi, chúng ta háo hức chờ đợi để được vui vẻ, sang trọng và thoải mái, đó chính xác là những gì BST Sun - Daze hướng đến”, Jennifer Chevchek, phó chủ tịch thiết kế tại Fabletics cho biết.


Theo: Vanessa Hudgens, celeb

Top
Top