Chân dung

Vân Quỳnh tạm biệt khán giả bằng album Giáng Sinh

21/12/2015 08:52 GMT+7

Trước khi lên đường sang Mỹ đón năm mới và thăm gia đình, top 5 Việt Nam idol đã tung ra single có tên Giáng sinh FA được phát hành trên các trang mạng trực tuyến.

Đà Thư

 

 Một single mà phần hình ảnh của nó khá đặc biệt, vì Vân Quỳnh chỉ chụp cận mặt, lý do là cô đang bị thương ngay trước ngày chụp ảnh do hành động nghĩa hiệp của mình. Đó là  tay không tham gia bắt cướp ngay trước quán cà phê cô ngồi uống, để dành lại bằng được cái túi xách cho nạn nhân.

unnamed

Đi Mỹ  với cái chân đau, phải ngồi xe lăn ra sân bay nhưng Vân Quỳnh vẫn vui vì sản phẩm âm nhạc mới của cô bước đầu được đón nhận tốt. Single Giáng sinh FA gồm ca khúc chính của nhạc sĩ Hiếu Viper, ngoài ra còn tặng kèm thêm bài hát nhạc ngoại nổi tiếng là Last Christmas. Cả hai ca khúc trong single đều được Hiếu Viper thực hiện phần hoà âm, phối khí, và cả đọc rap. Chia sẻ về sự hợp tác cùng Hiếu Viper (người từng làm hòa âm – phối khí và sản xuất cho Sơn Tùng (Ấn nút nhớ thả giấc mơ), Tiên Tiên (Say you do)….

 

unnamed 2

 

Lúc đầu bài do Hiếu sáng tác có tên là Giáng sinh chan hoà nhưng Vân Quỳnh đã đổi tựa lại là Giáng Sinh F.A để hợp với "hoàn cảnh" của cả hai bây giờ với lời nhắn nhủ rằng những bạn F.A chưa có tình yêu trong mùa lễ lạnh lẽo thế này... đừng buồn, một mình cũng có thể vui vẻ được cùng bạn bè, người thân. Bài hát không phải là lời than phiền mà khiến những người cô đơn hãy biết hy vọng, thậm chí là mơ mộng về một người yêu lý tưởng sắp xuất hiện... “Quỳnh và Hiếu vô tình cũng trong hoàn cảnh F.A nên rất thông cảm cũng như muốn gửi đến các bạn một lời chia sẻ” - Vân Quỳnh nói. Trong năm 2016, Vân Quỳnh sẽ trình làng một dự án do chính cô sáng tác. Đồng thời, cô cũng hy vọng mình sẽ ra mắt một MV hoành tráng với hình ảnh “thon gọn” hơn. Chính vì thế mà trong thời gian qua cô rất chăm chỉ tập luyện thể thao cũng như ăn kiêng để giảm cân.

 

unnamed 1

 

 

Top
Top