Văn Mai Hương quay MV với Nam vương Thái Lan

Thời Trang Trẻ

Ca sĩ Văn Mai Hương sẽ chính thức trình làng bản audio và music video có tựa đề “Lâu đài cát”. Ca khúc chủ đề của sản phẩm là sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng dựa trên một câu chuyện có thật từ nhiều năm về trước của nữ ca sĩ. Đây cũng là ca khúc đánh dấu sự trở lại của cô sau một thời gian khá im ắng.

Bài: Đà Thư

"Người tình" trong MV sắp ra mắt của giọng ca sinh năm 1994 là Phanuphong Wanthamat - người mẫu đình đám của Thái Lan. Phanuphong Wanthmat hay còn gọi là Rome Wanthamat sinh năm 1993 tại Bangkok, Thái Lan. Bên cạnh việc sở hữu chiều cao 1m87, gương mặt nam tính, anh còn từng đạt nhiều giải thưởng danh giá dành cho người mẫu xứ chùa Vàng và đăng quang Nam vương “Quý ông siêu quốc gia Thái Lan” năm 2016. Lần đầu làm việc chung, song Văn Mai Hương và Phanuphong Wanthamat làm hài lòng toàn bộ ê-kíp bởi cách diễn xuất ăn ý, chân thật.

1
2

Ngay khi nghe bản demo, Văn Mai Hương đã bật khóc vì xúc động. Lâu đài cát thuộc thể loại pop soul với bản phối mộc mạc cùng lời ca sâu lắng. Ngoài bài hát đầy cảm xúc, Văn Mai Hương còn đầu tư thực hiện MV đầu tiên của Việt Nam quay 100% bằng máy Phantom. Với dự án được đầu tư kĩ lưỡng, music video “Lâu đài cát” sẽ mang câu chuyện bám sát nội dung ca khúc cùng sự tham gia diễn xuất của các khách mời đặc biệt.

3
4
5
6

MV “Lâu đài cát” của Văn Mai Hương sẽ được giới thiệu vào ngày 23/11 tới. Đây sẽ là kế hoạch mở màn có loạt dự án thú vị cuối năm 2017 và xuyên suốt năm 2018 của Văn Mai Hương.

Teaser MV "Lâu đài cát"