Chân dung

Vận động viên cầu lông thắng giải cuộc thi hát

08/05/2017 01:03 GMT+7

Đó là trường hợp của thí sinh Tản Đà, người hát cặp với huấn luyện viên Dương Triệu Vũ đã giành giải nhất chung cuộc chương trình truyền hình thực tế "Trời sinh một cặp".

Bài: Đ.T. 

 

NDQ 4559

 

NDQ 4586

 

Trong đêm chung kết, cặp đôi Tản Đà – Dương Triệu Vũ khiến khán giả đã mắt đã tai với bản mash up “Nếu chỉ còn một ngày để sống” – “Và con tim đã vui trở lại” (st: Hoài An- Đức Huy). Giám khảo Thanh Hà không ngớt lời khen Tản Đà: “Tôi rất tự hào về Tản Đà vì bạn luôn luôn chỉnh chu. Hôm nay dù có vài chỗ giọng của bạn bị khàn và hơi vỡ nhưng nhìn chung bạn hát rất tốt. Tôi rất hãnh diện vì được làm giám khảo chương trình này để được nghe Tản Đà hát.”

Tới lượt mình, giám khảo Mr. Đàm cũng không ngớt lời khen ngợi cho gà cưng của mình. Cặp đôi Tản Đà – Dương Triệu Vũ nhận được số điểm gần như tuyệt đối là 29.75 từ giám khảo, vươn lên dẫn đầu top 3 sau vòng thi đầu tiên.

           

NDQ 4803

 

NDQ 7230

 

Tản Đà là thí sinh cuối cùng thể hiện phần thi quyết định trong vòng chung kết. Cặp đôi Dương Triệu Vũ – Tản Đà chọn một ca khúc ballad nhẹ nhàng mang tên "Nơi ấy tôi được là chính mình" (st: Huỳnh Quốc Huy).

Giám khảo Thanh Hà khen ngợi sự lôi cuốn trong tiết mục này: “Ca khúc này có ca từ gần gũi và rất thật. Dù bạn đã để cảm xúc lấn át nhiều quá khiến một vài chỗ bạn bị nghẹn nhưng bạn đã làm rất tốt, và khiến tôi bị cuốn vào tiết mục của bạn.”

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đánh giá cao sự hy sinh của Dương Triệu Vũ dành cho Tản Đà: “Vào được vòng này, anh nên cảm ơn HLV Dương Triệu Vũ. Từ cách chọn bài cho đến chia câu, Dương Triệu Vũ luôn đặt anh ở trên và giúp anh được toả sáng. Ngay cả bài hát này, Vũ cũng chọn riêng cho anh, và nó như một ca khúc nói lên nỗi lòng của anh vậy.”

           

NDQ 7230

 

NDQ 7321

 

Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng nhận xét: “Bạn hơi bị ngỡ ngàng vì ca khúc quá mới, nhưng cảm xúc cả 2 mang lại cho người nghe để khán giả hiểu thêm về nỗi khát khao, niềm đam mê âm nhạc mà bao nhiêu năm qua bạn phải giấu đi lại là điểm sáng giá trong tiết mục này.”

Sau 2 vòng thi gay cấn, tổng điểm của ban giám khảo dành cho 3 thí sinh cũng được công bố. Lê Đình Minh Ngọc là thí sinh duy nhất có hai giải thưởng, cô đạt giải Ba chung cuộc và giải Thí sinh được yêu thích nhất của chương trình. Long Đẹp Trai xuất sắc khi đoạt giải Nhì của cuộc thi. Số điểm từ ban giám khảo cộng với số điểm bình chọn từ khán giả trường quay đã giúp chương trình tìm ra người chiến thắng chính là Tản Đà. Cặp đôi Tản Đà – Dương Triệu Vũ vỡ oà trong sung sướng khi nhìn thấy bìa đĩa đơn có in hình mình được công bố trên sân khấu.

 

Top
Top