Vali tình yêu - bộ phim né Tết đang chuẩn bị ra rạp

Thời Trang Trẻ

Có một bộ phim khôn khéo "né" mùa phim Tết để đợi xong bữa tiệc đầu năm nhiều phim Việt, thủng thẳng ra rạp vào đầu tháng 3 này, ít bị nguy cơ cạnh tranh khán giả hơn, đó là "Vali tình yêu". 

Bài: PV

Đạo diễn Hoàng Mập cho biết anh và nhà phát hành phim đã ngồi lại với nhau khá lâu để rồi mới có quyết định công chiếu hơn một tháng sau Tết.

"Vali tình yêu" thuộc thể loại phim hài trộn yếu tố ma mị. Mọi chuyện bắt đầu khi Phát – tài xế taxi đang hí hửng chở Nam Phong - Việt Kiều - đẹp trai như “Soái ca” từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt thì bất ngờ gặp Nhi – một cô gái trẻ đang treo cổ tự tử. Nam Phong lập tức xuống xe ngăn cản thì bị một đám giang hồ xông tới hành hung. Phát hoảng hốt lái xe bỏ chạy. Sau khi chạy thoát, anh phát hiện trên xe mình còn lại chiếc vali của Nam Phong. Tò mò anh xem thì phát hiện ngăn ngoài của vali có một số tiền nhưng bên trong thì bị khóa chặt. Sau nhiều lần đấu tranh tư tưởng, cuối cùng Phát quyết định cất giữ cái vali và tìm mọi cách mở nó.

Vy Oanh - LQTT 19

Ca sĩ Vy Oanh trong vai Nhi

Sau khi chiếm giữ vali tiền, Phát vội vã giao xe taxi lại cho ca của Bình - người chạy chung xe taxi với anh và tìm mọi cách mở vali. Những câu chuyện bi, hài, xen với những vụ án mạng liên tục cùng những hồn ma ám ảnh đã làm cho câu chuyện thêm nhiều kịch tính.

với tuấn dũng 3

Một phân đoạn khác trong phim

Phim có mặt các diễn viên quen thuộc Huy Khánh, Quán Quân Gương Mặt Thân Quen Bạch Công Khanh, ca sĩ Vy Oanh, nghệ sĩ hài Kiều Linh, Ca sĩ kiêm Diễn viên Đông Dương và các nghệ sĩ hài Mai Sơn, Hoàng Mập. Đây cũng là bộ phim do nghệ sĩ hài Hoàng Mập đồng đạo diễn cùng Lê Quang Thanh Tâm. "Vali tình yêu" sẽ ra rạp từ 3/3/2017.

với Hoàng Mập

Ca sỹ Vy Oanh và đạo diễn Hoàng Mập

poter chinh vali copy

Poster bộ phim "Vali tình yêu"