Vai trò mới của nữ ca sĩ tỉ phú Hà Phương

Thời Trang Trẻ

Là nghệ sĩ định cư ở nước ngoài nên nữ tỷ phú, ca sĩ Hà Phương hiếm có dịp xuất hiện tại các sự kiện giải trí trong nước. Nhưng mới đây, cô gây bất ngờ khi đến tham dự dạ tiệc của người bạn thân thiết diễn ra tại Gem Center. Do không chia sẻ từ trước nên hình ảnh của Hà Phương trên thảm đỏ càng làm nhiều đồng nghiệp và khách mời ngạc nhiên.

Bài: Đà Thư 


Hà Phương và chủ nhân của buổi tiệc – doanh nhân Trâm Nguyễn là những người bạn thân thiết. Trung tâm chăm sóc sắc đẹp của Trâm Nguyễn cũng là địa điểm mà cô thường ghé thăm mỗi lần về nước để chăm sóc nhan sắc. Khi nhận được lời mời tham dự dạ tiệc lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của nữ hoàng Cleopatra, Hà Phương sắp xếp thời gian để đến chúc mừng Trâm Nguyễn. Bên cạnh đó, Hà Phương còn tranh thủ thời gian chia sẻ với các đồng nghiệp, nghệ sĩ tham gia buổi tiệc về cuộc sống và công việc ở Mỹ. Ngồi cạnh ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hà Phương bày tỏ niềm vui trong chuyến về nước nhân dịp hè 2017 và một cương vị mới trong sự nghiệp tại Asian World Film Festival 2017.

HA PHUONG EGYPT GARDEN 1
HA PHUONG EGYPT GARDEN 6
HA PHUONG EGYPT GARDEN 9

Được biết, Hà Phương sẽ đảm nhận vị trí giám khảo của Asian World Film Festival 2017, được tổ chức tại Los Angeles (Hollywood) theo lời mời của BTC. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn tài trợ cho 3 chương trình sinh viên điện ảnh của hội New York Women In Film & Television (NYWFT), một tổ chức phi lợi nhuận dành cho nữ giới hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh, truyền hình và truyền thông số.

Trước khi trở về Việt Nam trên chuyên cơ riêng có số hiệu được đặt theo tên viết tắt của hai con gái, Hà Phương cùng gia đình nhỏ nghỉ dưỡng tại khách sạn 7 sao ở Dubai. Trong lần về nươc này, nữ ca sĩ cũng sắp xếp tham gia một số chương trình truyền hình và gặp gỡ giới truyền thông cũng như bạn bè thân thiết.