Uyên Trang mỗi lúc càng gắn bó nhạc tình xưa

Thời Trang Trẻ

"Khúc tình xưa" là chương trình ca nhạc thu hình của nữ ca sĩ Uyên Trang vừa được giới thiệu rộng rãi đến công chúng thông qua kênh cá nhân của cô. Đây cũng là chương trình nhạc tuyển chủ đề bolero hiếm hoi trên thị trường ca nhạc mùa cuối năm.

Bài: Đà Thư

Trong tình hình thị trường băng đĩa trầm lắng, các ca sĩ tung MV khá dè dặt từng MV một thì việc một cô ca sĩ như Uyên Trang thực hiện hẳn một chương trình ghi hình như Khúc tình xưa là một cố gắng đáng ghi nhận. Chương trình được ghi hình khá trau chuốt về màu sắc và hình ảnh, khá phù hợp với các tiết mục biểu diễn.

Uyên Trang, kể từ khi bất ngờ chuyển hướng sang dòng nhạc trữ tình quê hương, bolero, nhạc quê hương, cô đã tỏ ra rất gắn bó với lối đi này từ nhiều năm qua rất được yêu thích. Và Khúc tình xưa là thí dụ mới nhất cho sự gắn bó này của cô, khi tự tay thực hiện hẳn một chương trình thu hình những ca khúc bolero đã rất nổi tiếng từ nhiều thập niên trước.

Liveshow Bolero - Uyên Trang "Khúc Tình Xưa"

1

2

Không chỉ thế, trong "Khúc tình xưa", Uyên Trang còn lấn sân sang cải lương với một tiết mục ấn tượng cùng Nghệ sĩ Ưu tú Kim Tử Long. Đây là một sự lấn sân có cơ sở khi tham gia chương trình Hãy Nghe Tôi Hát, Uyên Trang đã gây một bất ngờ lớn cho khán giả khi hát và diễn cải lương với sự hỗ trợ dàn dựng của nghệ sĩ Kim Tử Long, và nay, anh trở lại hợp tác cùng cô, thêm màu sắc cho chương trình Khúc tình xưa. Kim Tử Long cũng là 1 trong số những nam nghệ sĩ quen thuộc tham gia chương trình, bên cạnh Lam Trưởng, Lâm Vũ, Quang Hà, Quách Thành Danh, Kasim Hoàng Vũ, Nguyên Vũ, Châu Gia Kiệt, Hàn Thái Tú, Duy Trường, Lưu Chí Vỹ… Đây là những nam ca sĩ đã từng gắn bó ít nhiều với cô trong quãng đường ca hát vừa qua. Khúc tình xưa có những bài nhạc tình xưa nổi tiếng  như Định mệnh, Cỏ úa, Chuyện tình không suy tư, Đêm vũ trường, Thao thức vì em, Nếu chúng mình cách trở, Nhật ký đời tôi, Trả lại thời gian, Gõ cửa trái tim, Trang nhật ký, Tựa cánh bèo trôi… Uyên Trang cũng cho biết cô luôn coi sự nghiệp ca hát của mình là một chuỗi những thử thách cần vượt qua. Từ chuyển đổi dòng nhạc cho tới thay đổi hình ảnh sao cho luôn tươi mới, quyến rũ trong mắt khán giả, và cả những lĩnh vực ngoài ca hát mà cô muốn chinh phục. Là người rất cầu toàn trong âm nhạc, mỗi sản phẩm luôn phải chỉn chu và tốt nhất, khi lấn sân sang các lĩnh vực khác, Uyên Trang cũng mang theo tất cả sự cầu toàn đó. Và lĩnh vực mới nhất mà cô sẽ tham gia, là làm đẹp, với một thẩm mỹ viện cao cấp cùng các dịch vụ làm đẹp theo công nghệ mới nhất.

3

4

Liveshow "Khúc tình xưa" ra đời từ những tâm huyết của Uyên Trang mong muốn đem lại cho những khán giả đã ủng hộ mình nhiều năm qua một sản phẩm âm nhạc giá trị, vừa có tính giải trí nhưng cũng được đầu tư nhiều về chuyên môn, đúng như những gì Uyên Trang đã làm từ khi mới vào nghề hát. Cô cũng chia sẻ thêm là ở thời điểm này, mọi yếu tố về vị trí thứ hạng không còn quá quan trọng với cô. Điều cô tâm đắc nhất, là vẫn được làm nghề, vẫn có đông đảo khán giả ái mộ, và được hát những gì mình thích.

5