Ưu đãi nhân dịp sinh nhật

Thời Trang Trẻ

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật tuổi 20, năm nay chuỗi nhà hàng Pepperonis sẽ mang đến cho các khách trẻ thủ đô Hà Nội nhiều chương trình ưu đãi và hoạt động thú vị.

Theo đó từ nay đến 28/5, khách hàng được mua combo "Mừng sinh nhật" với giá ưu đãi chỉ 345.000đ, giá gốc là 530.000đ, tiết kiệm đến 185.000đ.

hinh 1 noi that nha hang

Combo đặc biệt bao gồm 1 pizza, 1 đĩa sườn nướng phủ phô mai kèm cơm rang, 2 cánh gà chiên, 1 bánh mỳ phô mai, 1 rổ khoai tây, hành vòng chiên và còn dùng kèm cả sa lát luôn. Đặc biệt là khi mua combo "Mừng sinh nhật" với giá ưu đãi này, khách còn được tặng ngay 1 áo thun cá tính, phiên bản mừng sinh nhật từ Pepperonis. Để được mua combo, khách hàng chỉ cần click vào link http://bit.ly/pep20years và đăng ký nhanh để nhận được mã số ưu đãi mua combo "Mừng sinh nhật".

hinh 2 trai nghiem ben ngoai

Ngoài ra, từ nay đến 15/6 khách hàng còn có cơ hội nhận giải nhất 10 triệu đồng khi tham gia cuộc thi ảnh khi chụp cùng áo thun mà khách được tặng từ chương trình. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi là 22 triệu đồng và hàng ngàn phiếu quà tặng cho tất cả khách tham gia. Chi tiết cuộc thi ảnh,  xem tại đây.

hinh 3 ombo chon

Khách hàng còn được hưởng ưu đãi giảm giá 50% khi mặc áo thun phiên bản mừng sinh nhật đến dùng piza tại nhà hàng Pepperonis vào mỗi Chủ Nhật hàng tuần trong suốt tháng 5 và tháng 6.